Giết bạn vì bị nhìn ‘đểu’ trong tiệc sinh nhật

18/07/2012 11:15 T.B
(GDVN) - Trong lúc dự sinh nhật của nữ đồng nghiệp, Đức cho rằng, anh Điều nhìn mình “không thiện cảm” nên đã đâm chết nạn nhân.
Ngày 18-7, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, đang tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Minh Đức (16 tuổi, ngụ xã An Phước, huyện Long Thành) để điều tra về hành vi “giết người”.

Qua điều tra ban đầu của cơ quan công an, đêm ngày 16/7, các nhân viên của nhà hàng ẩm thực Phương Đông (phường Long Bình Tân, TP.Biên Hòa) tổ chức tiệc sinh nhật cho một nữ đồng nghiệp bằng cách đi nhậu và hát karaoke.

Hung thủ Đức tại cơ quan công an.
Lúc này, Đức cho rằng anh Danh Điều (22 tuổi, quê tỉnh Bạc Liêu) đã nhìn “đểu” mình nên hai người xảy ra mâu thuẫn. Tuy nhiên, lúc này được mọi người can ngăn.

Đến khoảng 2 giờ sáng 17/7, tiệc sinh nhật tan, nhóm này đón xe taxi về chỗ làm để nghỉ. Khi tới nhà hàng, Đức dùng tuýp sắt phục sẵn trước đó đánh tới tấp anh Điều. Cả hai xông vào đánh nhau và được mọi người có mặt can ngăn.

Lúc này, Đức rút một con dao bấm trong người ra đâm ngược vào người Điều nhiều nhát.

Sau khi gây án, Đức đã bỏ chạy khỏi hiện trường. Những người bạn đưa anh Điều đi cấp cứu tại bệnh viện. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng nạn nhân đã tử vong. Hung thủ Đức cũng bị bắt giữ ngay sau đó.

T.B