Thanh Hóa: Nam thanh niên chết dưới ao nghi do bị truy sát

20/07/2012 14:41 Hoàng Dũng
(GDVN) -  Chiều 19-7, Đại tá Bùi Đại Trí - Trưởng công an huyện Thiệu Hoá cho biết, có thể nguyên nhân dẫn đến nam thanh niên chết dưới ao làng mà người dân vừa tìm thấy xác là do “bị một nhóm côn đồ truy sát”.
Liên quan đến vụ việc, chiều 18-7, người dân phát hiện xác một nam thanh niên chết nổi trên ao nước ven Quốc lộ 45, đoạn qua địa phận thôn 4, xã Thiệu Trung, huyện Thiệu Hoá (Thanh Hoá). Sau đó, nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Ngọc Sơn (SN 1989), trú tại phường Hàm Rồng, thành phố Thanh Hoá.

Hiện trường nơi phát hiện thi thể nạn nhân


Qua khám nghiệm tử thi phát hiện trên người nạn nhân có nhiều vết bầm tím vùng đầu nghi bị hành hung. Tại hiện trường, cơ quan công an tìm thấy một điện thoại của nạn nhân và khoản tiền 300 nghìn đồng.

Khai thác thông tin từ sim điện thoại của nạn nhân, cơ quan công an phát hiện có hơn 20 cuộc gọi bất thường vào đêm nạn nhân tử vong. Người nhà nạn nhân cũng cho biết, vào đúng buổi tối anh Sơn gặp nạn, có một số người lạ mặt đến nhà riêng tìm gặp Sơn. Thấy anh Sơn không có nhà, nhóm người lạ đã bỏ đi với thái độ hằn học.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Hoàng Dũng