Chuyện lạ: Thầy giáo Ngoại thương khiến cộng đồng teen "nổi bão"

15/08/2011 05:05
Hơn một tuần qua, teengirls Ngoại thương TP.HCM liên tục phát sốt vì sự xuất hiện của một giảng viên trẻ kool như hotboy, giảng bài thì tâm lý hết chỗ chê.

Hơn một tuần qua, teengirls Ngoại thương TP.HCM liên tục phát sốt vì sự xuất hiện của một giảng viên trẻ kool như hotboy, đã vậy thầy còn ăn mặc rất mốt, giảng bài thì tâm lý hết chỗ chê.

Cơn sốt này không chỉ “bùng phát” ở Ngoại thương mà còn "lây lan" chóng mặt sang các trường khác nhờ facebook, bởi phải lâu lắm rồi mới có một giảng viên khiến cộng đồng teen "nổi bão" như thế.

Trước sự “phấn khích” quá mức của teen Ngoại thương, chúng tớ đã săn lùng và phát hiện ra “tung tích” của thầy giáo gây "bão" nào. Thầy  chính là Hoàng Anh Duy, người từng đoạt giải Én vàng “Người dẫn chương trình truyền hình” năm 2009.

Cận cảnh thầy “Én vàng” đây teen nhé!

Khi còn là sinh viên ĐH Ngoại thương, thầy Duy đã xông pha thi cử và “ẵm” giải Nhất “Tiếng hát sinh viên toàn quốc”.

Tốt nghiệp loại giỏi, thầy được trường giữ lại làm giảng viên luôn. Vừa đứng lớp, thầy Duy vừa cộng tác cho nhiều đài phát thanh - truyền hình. Năm 2009, thầy “lên ngôi” Én vàng trong cuộc thi Người dẫn chương trình truyền hình. Mà vẫn chưa hết, tuyệt chiêu cuối của thầy chính là bảng thành tích học hành cực đỉnh. Sinh năm 1984 thầy đã sở hữu bằng Thạc sĩ Quản lý của ĐH Leicester (Anh) chói lóa. Thầy thế này mà các teen không phát sốt mới lạ.

Hot-teacher làm bao trái tim con gái tan chảy và bao trái tim
con trai nể phục.

Cách đây một tuần, thầy Duy vừa tiếp quản các teen Ngoại thương năm 2 môn Quản trị nguồn nhân lực và theo lời kể của một bạn gái, thầy giảng bài rất sinh động và lôi cuốn.

“Kiến thức của thầy thì khỏi chê luôn, từ kim cổ đông tây đến các học thuyết quản trị Tư bản thầy đều nắm trong lòng bàn tay. Thầy say sưa kể chuyện và mình hứa với lòng là sẽ lun say sưa nghe như thế! Chắc môn này sẽ là môn mình đi học đều và đủ nhất đây”, bạn có nickname B.G háo hức trên facebook.

Phe đầu keo thật thà, thẳng thắn, không quên

Phe đầu keo thật thà, thẳng thắn, không quên "xót xa" trước tình
cảnh phe con gái đang bị "đau tim hội đồng" trước thầy giáo siêu
kooll hihi.

Facebook teen Ngoại thương tuần qua sốt hầm hập bởi những status “ca” thầy lên tới mây. Nào là “Công nhận 14 năm đi học thầy hôm nay có lẽ là đẹp chai nhất”… hay phấn khích cực độ hơn: “Mình chết với nhan sắc và học vấn của thầy quá, cả đời này chỉ mơ lấy được một người chồng như thầy hoiiiii!”. Còn teen trường ngoài cũng bị “tâm bão” này ảnh hưởng ít nhiều. Bạn có nick T.H học trường Văn Lang than vãn: “Thiệt là ganh tị với mí bạn Ngoại thương được học thầy đẹp chai tài giỏi quá đi >.<”.

Trước cơn sốt cuồng nhiệt của các nàng, phe đầu keo nghĩ gì nhỉ? "Thôi thì thứ 2, 4, 6 đi học có nhiều trò vui xem, con gái tranh nhau bàn đầu, thi nhau chải chuốt phát biểu không quên đá mắt, quăng tim, bọn này ngồi sau đưa mắt cười xuề mà tim tan ra thành trăm mảnh. Trai 48A hạ giá 3 đồng một tá quẹo lựa quẹo lựa, hihi", đó là than thở của một tên đầu keo của lớp 48A Ngoại thương.

Chuyện những giảng viên khiến teen phát sốt không còn quá mới, nhưng những “hot-teacher” khiến tiết học thú vị thêm gấp bội phần, đốn tim sinh viên toàn tập như thầy Hoàng Anh Duy chắc là không nhiều.

Theo ione

{iarelatednews articleid='4656,10410,9839,9406,8346,6762,5346,3053,2688,2207,1314'}

alt