Con trai "lê la" chẳng kém gì con gái!

06/06/2011 01:52
Linh thì rõ là hay ăn quà vặt rồi nhưng Nam mới chính là chuyên gia quân sư cho cô bạn gái về những địa chỉ ăn uống, những quán ăn vặt nổi tiếng ở Hà Nội.

Như cặp đôi Linh và Nam (19t). Cô nàng thì rõ là hay ăn quà vặt rồi, con gái mà. Nhưng Nam mới chính là chuyên gia quân sư cho cô bạn gái về những địa chỉ ăn uống, những quán ăn vặt nổi tiếng Hà Nội

>> Những teengirl tự biến mình thành "nữ Chí Phèo tình yêu"

>> Nhật ký đẫm mưa của chàng trai bị gay đang tuyệt vọng

>> Hoảng hồn phát ngôn “lớp 8 còn “trinh” là đồ nhà quê”

Tám, tám và tám

Có một thực tế là, con trai không chỉ giỏi trong khoản ăn thôi đâu, con trai cũng là đối thủ nặng ký với con gái trong khoản nói nữa cơ đấy. Con trai rất dễ nói chuyện với nhau, bất kể thân thiết hay không. Khi một lũ con trai trà đá tán phét, câu chuyện thường xoay quanh ai là cao thủ game gì, trận đêm qua đội bóng thần tượng chơi ra làm sao, trọng tài như thế nào... Lúc đấy, các boy nhà mình chẳng khác gì những bình luận viên chuyên nghiệp. Mà đừng nghĩ con trai chỉ biết mỗi game với bóng đá nhé, thỉnh thoảng trên "bàn tròn" của con trai, những câu chuyện mang tính thời sự cũng được mang ra mổ xẻ, phân tích nữa đấy!

Tất nhiên, không thể không nhắc tới chủ đề mà con trai tám nhiều nhất – chính là về con gái rồi. Chuyện lớp trưởng lớp hàng xóm hiền lành như thế nào, so với trưởng nhà mình ghê gớm ra làm sao, các em khóa dưới mới vào trường thì xinh như nào, rồi làm thế nào để "cưa đổ" một nàng... Nói chung là tất tần tật luôn. Thậm chí, cảnh hai cậu con trai ngồi ôm điện thoại, buôn chuyện với nhau cả tiếng đồng hồ đã không còn mới lạ gì nữa rồi.

Lê la quán xá


Đừng nghĩ chỉ có con gái mới hay "luyện cơ mồm" nhé. Con trai vốn "nội công thâm hậu", cho nên đã ra tay thì sức "công phá" sẽ khủng khiếp lắm đấy! Dạo một vòng quanh những con đường nổi tiếng với những hàng ăn vặt như khu vực phố cổ quanh Hồ Gươm, đường Lương Đình Của, Chùa Láng, hay khu vực xung quanh các trường THPT và đại học như Nguyễn Trãi, Kinh Tế Quốc Dân,  Bách Khoa, Thủy Lợi, dễ dàng thấy các boy có khi còn đông hơn cả các bạn gái nữa kia .

 Những địa chỉ quán xá như thế này luôn có bóng dáng các teen boy.
Những địa chỉ quán xá như thế này luôn có bóng dáng các teen boy.


Như cặp đôi Linh và Nam (19t). Cô nàng thì rõ là hay ăn quà vặt rồi, con gái mà. Nhưng Nam mới chính là chuyên gia quân sư cho cô bạn gái về những địa chỉ ăn uống, những quán ăn vặt nổi tiếng Hà Nội. Có cậu bạn trai biết tuốt về ăn uống như thế này cũng thật là sung sướng teen nhỉ?

Hay... chăm sóc sắc đẹp

Không phổ biến như buôn chuyện và ăn hàng, nhưng càng ngày, việc chăm sóc ngoại hình càng được nhiều sự quan tâm của con trai. Dĩ nhiên là ai cũng muốn hướng tới cái đẹp, bất kể đó là con trai hay con gái.

Khi con trai
Khi con trai "điệu".

Cũng giống như đối với con gái, có nhiều dòng sản phẩm làm đẹp đã được sản xuất ra để hỗ trợ con trai nhà mình trong khoản chỉn chu vẻ bề ngoài. Không phủ nhận việc con trai cũng cần phải biết làm mình đẹp hơn. Tuy nhiên, con trai mà suốt ngày chỉ biết đến "mốt" và trau chuốt ngoại hình thì cũng không hẳn là tốt phải không nào?

Và con gái lên tiếng...

Tất nhiên buôn chuyện, ăn hàng hay làm đẹp không chỉ là đặc quyền của con gái rồi. Thậm chí chúng tớ còn ủng hộ con trai biết cách nói chuyện, biết nhiều quán xá, hoặc biết chăm sóc bản thân nữa ấy chứ!

Nhưng mà, buôn chuyện nhiều, lê la hàng quán nhiều cũng có thể sẽ giảm điểm nam tính của con trai trong mắt con gái đấy. Vì thế, khi có con gái, con trai đừng có "mồm năm miệng mười" hay ăn uống "kinh dị" gọi hết món này món kia nhé. Và, thực ra thì, nếu con trai lôi thôi một tí (nhớ là một tí thôi nhé), đừng chỉn chu quá, con gái sẽ thấy các ấy dễ thương hơn đấy, con trai ạ.

>> Những teengirl tự biến mình thành "nữ Chí Phèo tình yêu"

>> Nhật ký đẫm mưa của chàng trai bị gay đang tuyệt vọng

>> Hoảng hồn phát ngôn “lớp 8 còn “trinh” là đồ nhà quê”

Theo Pháp luật&Xã hội