Những ứng viên nổi bật trước chung kết Miss Teen miền Bắc

23/09/2011 11:06
Đẹp và đa tài, các nàng ấy sẽ 'đối đầu' với gần 60 cô gái trong vòng  chung kết Miss Teen khu vực phía Bắc (24/9) để giành vé vào top 20 Miss Teen toàn quốc.
Đứng đầu danh sách là cô bạn Nguyễn Nam Huyền Thương - người đoạt giải nhất cuộc thi ảnh Khoảnh khắc Miss Teen. Sở hữu gương mặt baby dịu hiền, cô bạn sinh năm 1995 ở Thanh Hóa này đã khiến bao người phải xiêu lòng khi nhìn những bức hình yêu ơi và kool của bạn ấy. Nam Thương thích chụp ảnh, đọc sách, đặc biệt là thời trang và ước mơ của bạn ấy là trở thành nhà thiết kế đấy.
Ứng cử viên nặng ký tiếp theo của danh hiệu top 20 Miss Teen chính là hotgirl Hà Lade. Trước vòng thi chung kết này, Hà đang có một tinh thần hết thoải mái. Bạn ấy chia sẻ rằng mình không bị áp lực gì và chỉ biết cố gắng thi hết sức, được vào tiếp vòng trong không với bạn ấy không quan trọng một chút nào. Ở vòng sơ khảo Hà đã thuyết phục BGK bằng màn múa "Giấc mơ trưa". Không rõ ở lần thi quan trọng này, bạn ấy sẽ mang đến tài năng đặc biệt nào đây? Cùng chờ đợi nhé!
Quỷ sứ Kiều Như cũng trở thành một trong những nàng "nặng cân" của chung kết khu vực này đấy. Lần này, "quỷ sứ" không chọn diễn xuất để dự thi mà thể hiện tài ca hát. Bạn ấy muốn được thử sức và nghe đánh giá từ BGK để chuẩn bị cho cuộc thi mong đợi sắp tới - VN Idol mà. Bài hát Huyền sẽ thể hiện là ca khúc "tủ" về tình yêu. "Huyền sẽ thể hiện hết mình và hi vọng qua đó mọi người sẽ hiểu những gì mà Huyền muốn gửi gắm", cô bạn chia sẻ.
Lê Thị Khánh Huyền (sn 1992) Đại học mỹ thuật công nghiệp - Hà Nội.
Cao Thanh Thảo My (sn 1995) đến từ Học viện âm nhạc Quốc Gia Việt Nam. Trong vòng chung kết khu vực này Thảo My sẽ thể hiện sở trường ca hát bằng ca khúc về tình yêu Hà Nội. "Đôi khi trong cuộc sống bộn bề này, mọi người hãy thử sống chậm lại, cảm nhận bằng những trải nghiệm xưa cũ sẽ thấy cuộc sống đáng yêu hơn", đó là điều Thảo My muốn gửi gắm trong tiết mục của mình.
Nguyễn Thị Ánh Thơ (sn 1993) - cựu học sinh THPT Chuyên Ngữ, tân sinh viên ĐH Ngoại Thương, HN.
Lưu Quỳnh Anh (sn 1993) đến từ Hà Nội. Bạn gái này có biệt tài: Hát, múa. Bạn ấy từng đem tài năng này đi thi thố trong HHT Icon 2010 và được tham dự H2T Concert 2010 nữa đấy. Trong vòng sơ khảo vừa rồi, Huyền cũng khiến BGK phải ấn tượng với màn hát, pose hình của mình.
My (sn 1993), sinh viên Đại học Thăng Long, HN.
Nguyễn Thanh Huyền Trang (sn 1993) Đại học DL Phương Đông với tài ca hát, người mẫu.
Ngô Thị Thu Trang (sn 1992) sinh viên Đại Học Công Nghiệp-Tp.HCM với tài múa, vẽ.
Nguyễn Thị Hồng (sn 1993) đến từ PTTH Lý Thường Kiệt, Thanh Hóa.
Đỗ Thùy Trang (sn 1992) sinh viên Cao đẳng nghệ thuật HN. Trong phần sơ khảo, Thùy Trang đã trổ tài múa của mình. Đến vòng chung kết này, bạn ấy sẽ mang đến bất ngờ nào cho BGK đây?
Cô gái xứ Huế mộng mơ - Nguyễn Nữ Phương Ngọc (sn 1994) với tài ảo thuật.
Nguyễn Thu Phương (sn 1993, HN) từng khiến mọi người ấn tượng với tài năng từ hiện đại như: Rap, hát hiện đại đến tài nghệ thuật truyền thống như:đánh đàn Nguyệt, đàn tranh. Gương mặt dễ thương, trong sáng này cũng là một trong những thí sinh nặng ký của chung kết khu vực miền Bắc Miss Teen 2011 này. Cùng hồi hộp đón chờ những thú vị bất ngờ trong vòng thi này nhé!

Theo ione.net