Thích thú những góc ảnh lạ ở "con tàu ma" hồ Tây

31/05/2011 09:19
Những câu chuyện thêu dệt rùng rợn về con tàu hoang nằm giữa khu vực nhà hàng nổi trên Hồ Tây, Hà Nội, đã kích thích trí tò mò của những bạn trẻ ưa khám phá.

Những câu chuyện thêu dệt rùng rợn về con tàu hoang nằm giữa khu vực nhà hàng nổi trên Hồ Tây, Hà Nội, đã kích thích trí tò mò của những bạn trẻ ưa khám phá. Thậm chí, gần đây, con tàu đã trở thành địa điểm lý tưởng để chụp hình khoe dáng.

Từ hơn một năm nay, con tàu bỏ hoang ở khu vực góc hồ Tây, phía vườn hoa Lý Tự Trọng vẫn nằm vật vờ giữa những nhà nổi tấp nập, sang trọng khác.

Mưa nắng đã phá hủy khiến con tàu rỉ sét, sập gẫy gần như hoàn toàn. Phần ván sàn gỗ mục nát, ẩm mốc, bàn ghế trong nội thất nhiều phần rách toang, hư hỏng, cánh cửa boong tàu bung chốt tạo nên những tiếng kêu cót két khi gió mạnh… khiến con tàu được đặt biệt danh “con tàu ma”. Nhưng chính vẻ rờn rợn, ma quái đã thu hút rất nhiều giới trẻ Hà thành.

Thích thú với những góc hình lạ.
 
Những câu chuyện thêu dệt rùng rợn về con tàu hoang nằm giữa khu vực nhà hàng nổi trên Hồ Tây, Hà Nội, đã kích thích trí tò mò của những bạn trẻ ưa khám phá.

Ngay lập tức, người chủ đã biến con tàu bỏ hoang này thành dịch vụ cho thuê chụp hình với giá 20 nghìn đồng/người, 150 nghìn đồng một nhóm khoảng 6-7 người.
 
Tuy bị "chặt chém" nhưng những ngày cuối tuần, con tàu vẫn thu hút lượng bạn trẻ ưa thích khám phá và mê mẩn chụp hình tìm đến, thậm chí nhiều cặp vợ chồng cũng chọn đây là địa điểm chụp ảnh cưới lý tưởng.

Thi nhau thả dáng điệu.
Một góc đẹp trên "tàu ma".
Vẻ hoang tàn cộng với tông màu lạnh mang lại vẻ đẹp
rất cổ cho khuôn hình.
Màn "giả ma" thu hút nhiều bạn trẻ ưa sáng tạo.

Rất nhiều bạn trẻ đã chọn con tàu hoang làm địa điểm chụp hình lý
tưởng.

 
Theo Zing.vn/BĐVN