3 trung vệ U.23 Việt Nam 'rủ nhau' dính chấn thương

04/11/2011 11:42 Võ Hóa
(GDVN) - Niềm vui của U.23 Việt Nam sau cú lội ngược dòng thắng U.23 Philippines không trọn vẹn khi hậu vệ Huỳnh Phú bị choáng.

Long Giang không thể góp mặt vì chấn thương, thay thế cho hậu vệ CLB Navibank Sài Gòn, Huỳnh Phú. Ở trung tâm hàng hậu vệ của U.23 Việt Nam hiện tại còn đúng 3 cái tên là Huỳnh Phú, Thanh Hào và Anh Quang, trong trận đấu với U.23 Philippines mặc dù Huỳnh Phú và Anh Quang chơi không tốt nhưng cũng không có sự thay thế nào khả quan hơn khi Long Giang chấn thương, Thanh Hào chưa lấy lại 100% thể lực sau chấn thương lật cổ chân.

Huỳnh Phú bị chóng sau 1 trận đấu căng thẳng. Ảnh GA

Khi tiếng còi mãn cuộc vang lên cũng là lúc Huỳnh Phú nằm gục xuống sân vì choáng. Được bác sĩ chăm sóc nhưng hậu vệ ĐTLA vẫn không thể tự đi được và cần tới sự trợ giúp của các đồng đội.


Bầu chọn
U.23 Việt Nam đạt thành tích gì ở SEA Games 26?

Tình trạng chấn thương của các cầu thủ, đặc biệt ở hàng hậu vệ, khiến HLV Falko Goetz đứng ngồi không yên. U.23 Việt Nam sẽ chỉ được nghỉ một ngày sau trận đấu với U.23 Philippines, ngày mai, toàn đội lại bước vào trận đấu thứ hai, đối thủ là U.23 Myanmar. Mặc dù đã thắng 5-0 ở VFF Cup cách đây ít ngày nhưng các học trò của HLV Goetz cũng không thể xem thường đối thủ, nhất là sau khi xem 10 cầu thủ U.23 Myanmar thi đấu rất kiên cường và xuất sắc đánh bại U.23 Lào.

Trong trận đấu với U.23 Myanmar vào chiều mai, HLV Falko Goetz có thể sẽ phải sử dụng cặp trung vệ Thanh Hào, Anh Quang. Hy vọng Long Giang và Huỳnh Phú sẽ nhanh chóng bình phục để sát cánh cùng đồng đội trong những trận đấu tiếp theo.

Võ Hóa