Đến Jakarta, U23 Việt Nam lại ‘sốc’ nặng vì lịch tập

01/11/2011 09:45 Đức Long
(GDVN) - Mệt mỏi sau chuyến hành trình gần 12 giờ đồng hồ, đặt chân xuống thủ đô Jakarta, U23 Việt Nam lại sốc nặng khi lịch tập được công bố.
Một lần nữa BTC SEA Games 26 lại thiếu chuyên nghiệp trong việc điều hành công tác tập luyện cho các đội bóng tham dự SEA Games năm nay. Sau khi U23 Việt Nam thoát hạn phải đá vào lúc 8 giờ sáng ngày 11/11 ở trận đấu gặp Brunei, BTC SEA Games lại đặt lịch để tất cả các buổi tập của tuyển U23 Việt Nam diễn ra vào lúc 8 giờ sáng.
U23 Việt Nam gặp khó với lịch tập vào sáng sớm. Ảnh: Quang Minh

Không chỉ các cầu thủ, ngay cả HLV Falko Goetz cũng không thể giải thích nổi cách điều hành, phân bố lịch tập của BTC SEA Games 26. Trưởng đoàn bóng đá Việt Nam, ông Trần Quốc Tuấn, thì cho rằng, do có tới 11 đội bóng tham dự SEA Games năm nay nên lịch tập ít nhiều cũng bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, đại diện của U23 Việt Nam sẽ có cuộc trao đổi với BTC để sắp xếp lịch tập luyện thích hợp nhất.

Bầu chọn
U.23 Việt Nam đạt thành tích gì ở SEA Games 26?

Theo như thông tin mới nhất thì lịch thi đấu của môn bóng đá nam lại... thay đổi một lần nữa. BTC SEA Games 26 quyết định chuyển trận chung kết của SEA Games 26 ngày 21/11 trên sân Bung Karno ở Jakarta về sân Gelora Sriwijaya ở Palembang.

Có lẽ vì rất háo hức trong việc chinh phục 'giấc mơ Vàng' sau hơn nửa thế kỷ nên U23 Việt Nam là đội bóng có mặt đầu tiên ở Indonesia trong số 11 đội bóng tham dự SEA Games lần này.
Đức Long