Hạ Campuchia, U.23 Thái Lan có 3 điểm đầu tiên

11/11/2011 20:40 Võ Hóa
(GDVN) - Đối đầu với một U.23 Campuchia không được đánh giá cao, U.23 Thái Lan đã có được trận thắng đầu tiên tại SEA Games 26.

Sau tiếng còi của trọng tài, với trình độ vượt trội U.23 Thái Lan đã ngay lập tức tràn lên phần sân U.23 Campuchia. Những tình huống nguy hiểm liên tục được tạo ra về phía khung thành của U.23 Campuchia.

Những nỗ lực của U.23 Thái Lan cũng được đền đáp, tiền vệ Natarid sau một pha đi bóng dũng mãnh đã ghi bàn phá vỡ thế bế tắc cho trận đấu.


Bầu chọn
Đội bóng nào sẽ giành Huy chương Vàng SEA Games 26?

Phút 28, tiền đạo đội trưởng Ronnachai Rangsiyo có cơ hội đối mặt với thủ môn nhưng rất tiếc anh lại không thể ghi bàn, bỏ lỡ cơ hội nâng tỷ số cho U.23 Thái Lan.

U.23 Thái Lan đã có chiến thắng đầu tiên tại SEA Games 26.

U.23 Campuchia cũng tạo được một số cơ hội nguy hiểm về phía khung thành đối phương nhưng những pha dứt điểm đó vẫn thiếu đi sự chính xác cần thiết.

Hiệp 2 vẫn không có nhiều sự thay đổi, U.23 Thái Lan vẫn là đội chiếm lĩnh được thế trận. Phút 49, tiền đạo Ronnachai Rangsiyo có một pha xử lý bóng phá tốt, nhưng đáng tiếc cú dứt điểm của anh lại đi vọt xà ngang.

Phút 53, ngay ở vạch 16m50, Natarid có pha vuốt bóng rất nhanh sau đường chuyền của đồng đội nhưng vẫn không có bàn thắng cho U.23 Thái Lan.

Phút 57, lại là Natarid có pha đánh đầu rất đẹp, đáng tiếc bóng lại tìm đến xà ngang, nếu bóng đi thấp chút nữa thì tiền vệ này đã có bàn thắng thứ 2 của riêng mình.

Tiền đạo Ronnachai Rangsiyo (phải) vẫn chưa ghi bàn.

Phút 68, tiền đạo Ronnachai Rangsiyo có pha sút bóng rất mạnh, nhưng 1 lần nữa bóng tìm đến xà ngang, một trận đấu không may mắn của đội trưởng U.23 Thái Lan.

Phút 72, U.23 Thái Lan cuối cùng cũng có bàn thắng nâng tỷ số của Attapong Nooprom sau một pha đánh đầu đơn giản.

Phút 76, tỷ số đã là 3-0 cho U.23 Thái Lan, bóng bật ra sau nỗ lực cản phá của thủ thành U.23 Campuchia, tiền vệ Thawikan đã có một pha đệm bóng khá đơn giản.

U.23 Campuchia dường như đã buông xuôi, chính vì thế U.23 Thái Lan đã có bàn thắng thứ tư khá dễ dàng ở phút 80, người ghi bàn lại là Attapong Nooprom.

Hiệp 2 trôi đến phút thứ 88, U.23 Campuchia mới có được một pha bóng nguy hiểm đầu tiên, nhưng cú sút phạt của cầu thủ bên U.23 Campuchia lại không thể vượt qua thủ thành Thái Lan.

Giành chiến thắng với tỷ số 4-0, U.23 Thái Lan đã có những điểm số đầu tiên tại SEA Games 26 và hơn hết, họ đã có sự chuẩn bị khá tốt cho trận đấu với đội chủ nhà U.23 Indonesia sâu đây ít ngày.

Võ Hóa