Quần vợt Việt Nam ‘kết duyên’ cùng Nike

09/11/2011 13:50 Xuân Thanh (tổng hợp)
(GDVN) - ĐT Quần vợt Việt Nam đón tin vui trước thềm tham dự SEA Games 26 khi nhận tài trợ trang phục từ nhãn hàng thể thao nổi tiếng Nike.

Để tiếp sức cho quần vợt Việt Nam ‘gặt Vàng’ tại SEA Games, nhãn hàng thể thao nổi tiếng Nike đã quyết định tài trợ trang phục thể thao cho các VĐV tham gia thi đấu. Tại SEA Games 26, đội tuyển quần vợt Việt Nam có 8 vận động viên tham gia thi đấu với mục tiêu giành huy chương Đồng cho nội dung đôi nữ.

Quần vợt Việt Nam được tiếp thêm sức mạnh trước thềm tham dự SEA Games 26. Ảnh: Thanh Niên

Theo đó, mỗi VĐV sẽ được nhận 4 bộ quần áo thi đấu cùng một đôi giày Nike cao cấp chuyên dành cho quần vợt. Phó Chủ tịch VTF Nguyễn Quốc Kỳ cho biết: “Việc có trang phục cao cấp của thể thao cũng giúp các tuyển thủ thi đấu thoải mái và tự tin hơn khi ra đấu trường quốc tế!”.

Ông Danreb Cartagena Mejia, giám đốc Marketing Nike Việt Nam chia sẻ: "Nike vô cùng tự hào được tài trợ trang phục cho quần vợt VN tại Sea Games 26. Với chúng tôi, đây cũng là một cách thể hiện tình yêu thể thao, tinh thần quyết thắng và lòng tự hào dân tộc. Mỗi sản phẩm là một lời chúc tốt đẹp, mong các tay vợt sẽ làm rạng danh nền quần vợt nước nhà".

Các VĐV Quần vợt nam Việt Nam trong trang phục Nike mới. Ảnh: Thanh Niên

Bỏ qua những lùm xùm liên quan đến HLV Trương Quốc Bảo, ĐT Quần vợt Việt Nam đang quyết tâm giành được thành tích cao tại SEA Games 26. Những niềm hy vọng lớn của Việt Nam vẫn là những cái tên quen thuộc như Hoàng Thiên, Quốc Khánh, Minh Quân, Huỳnh Mai…

Dự kiến hôm nay, ĐT quần vợt Việt Nam sẽ di chuyển tới Indonesia tham dự SEA Games 26. Ngày 12/11, ĐT quần vợt Việt Nam sẽ chính thức tham gia thi đấu.

Xuân Thanh (tổng hợp)