Siêu mẫu Thái Hà dự đoán U23 Việt Nam thắng 4-0

11/11/2011 15:51 Theo DV
Mặc dù rất bận rộn nhưng những “chân dài” Việt rất hào hứng và cố gắng xắp xếp thời gian để cổ vũ cho U23 Việt Nam thi đấu tại SEA Games năm nay.
Người mẫu 16 tuổi - Huỳnh Tiên: Nên tạo điều kiện cho các cầu thủ dự bị

Mặc dù khá bận rộn với việc học và tham gia trình diễn thời trang, nhưng mỗi khi đội tuyển Việt Nam ra sân thi đấu, Huỳnh Tiên luôn cố gắng sắp xếp thời gian để cùng gia đình và bạn bè cổ vũ.

Ở giải đấu SEA Games năm nay, mặc dù đội tuyển U23 Việt Nam được đánh giá là rơi vào bảng đấu khá “dễ thở”, nhưng ở ba trận đấu vừa qua, về lối chơi, cũng như kết quả đang tạo nên sự “nghi ngờ” với người hâm mộ về khả năng chinh phục “giấc mơ vàng” ở giải đấu lần này.

Bầu chọn
Đội bóng nào sẽ giành Huy chương Vàng SEA Games 26?

Ở trận đấu tiếp theo gặp Brunei, theo Huỳnh Tiên, đây là cơ hội để HLV Goetz tạo điều kiện cho các cầu thủ dự bị có khả năng thể hiện mình, cũng như bảo toàn lực lượng cho hành trình đầy cam go sắp tới. Có lẽ một chiến thắng có cách biệt “sít sao” sẽ hợp với đội tuyển Việt Nam lúc này.

Tỷ số trận đấu sẽ là Việt Nam thắng 2 - 0 hoặc 2- 1.

Siêu mẫu Thái Hà: Tin vào bản lĩnh của sức trẻ

Bản thân Thái Hà cũng là một người trẻ và cũng chuẩn bị đi “thi đấu” nước ngoài trong cuộc thi Miss Earth 201, sẽ diễn ra tại Manila (Philippines). Hà rất hiểu cảm giác của những cầu thủ trẻ khi lần đầu tiên được vinh dự đại diện cho một đất nước đi thi đấu. Sự chuệch choạc là điều không tránh khỏi và đã được thể hiện khá rõ nét trong những trận đấu vừa qua.

Tuy nhiên, theo Hà biết, với những kinh nghiệm mà các cầu thủ chúng ta có được nhờ “tôi luyện” ở giải đấu khắc nghiệt như V - League, rất hy vọng đội tuyển sẽ thi đấu tiến bộ lên từng ngày và giành được tấm huy chương vàng SEA Games.

Gặp một đối thủ được đánh giá khá yếu như Brunei, đây là cơ hội để hàng công chúng ta rèn luyện, nâng cao khả năng ghi bàn. Một chiến thắng đậm trước Brunei lúc này sẽ là “liều thuốc” để vực dậy tinh thần các cầu thủ cũng như lấy lại niềm tin trong lòng người hâm mộ Việt Nam. Thái Hà dự đoán chúng ta sẽ thắng 4 - 0.
Theo DV