'Vàng' tới tấp về với Thể thao Việt Nam

13/11/2011 17:40 Võ Hóa
(GDVN) - Sau khi Vũ Thành Hưng đem về tấm HCV thứ 9 cho Đoàn thể thao Việt Nam thì chúng ta đã liên tiêp nhận được những tin vui.

Xem cập nhật mới nhất kết quả thi đấu của Đoàn Thể thao Việt Nam


Đúng là một buổi chiều thi đấu khá thành công của Đoàn thể thao Việt Nam. Sau Vũ Thành Hưng (bắn súng) giành chiến thắng không lâu thì Lê Bích Phương đã giành HCV cho đội tuyển Karatedo Việt Nam khi giành chiến thắng trước đội chủ nhà Indonesia với tỷ số 4-0. Ở ASIAD 16 tại Quảng Châu, Bích Phương chính là VĐV duy nhất của Đoàn TTVN giành HCV.

Niềm vui của Lê Bích Phương mang lại chưa lâu thì đến lượt xạ thủ Hà Minh Thành đã xuất sắc mang về tấm HCV thứ 2 ở loạt bắn chung kết nội dung 25m súng ngắn bắn nhanh.

Môn đấu kiếm cũng đã đem về cho Đoàn thể thao Việt Nam 1 tấm HCV, sau khi vượt qua đồng đội Thanh Loan ở trận bán kết nội dung kiếm chém nữ, Lệ Dung tiếp tục chơi ấn tượng khi hạ nốt đối thủ người Indonesia với tỉ số 15-8, giúp đấu kiếm lần đầu ghi tên trên bảng vàng ở SEA Games 2011. HCV thứ 12 cho Đoàn TTVN.

VĐV Lê Bích Phương. Ảnh VnE

Đến thời điểm hiện tại Đoàn thể thao Việt Nam đã có 12 HCV, 12 HCB và 14 HCĐ tạm thời vươn lên đứng thứ 2 trên bảng tổng sắp huy chương.

Võ Hóa