Võ sĩ Judo Việt Nam khóc nức nở vì bị trọng tài ép

17/11/2011 15:28 Theo NLĐO
Các võ sĩ Kata Judo của Việt Nam không khỏi ngỡ ngàng, thậm chí một số còn bật khóc khi nghe công bố điểm, cả nam và nữ Việt Nam đều chỉ xếp thứ tư.
Cả 2 nội dung Kata Judo: nam Nage - No Kata và nữ Ju No Kata của Việt Nam đều đã dừng bước một cách khó hiểu trong vòng chung kết.
 

Vân Anh khóc vì bị xử ép.

 
Bước vào thi đấu khá tự tin, bộ đôi ĐKVĐ SEA Games Nguyễn Ngọc Sơn - Nguyễn Thành Tài thi đấu vô cùng xuất sắc. Đặc biệt, tất cả các võ sĩ Việt Nam đều dự đoán chiếc HCV nằm trong tầm tay khi các võ sĩ Indonesia và Thái Lan đều thực hiện đòn không tốt, liên tục mắc lỗi trong thi đấu biểu diễn.Nguyễn Ngọc Sơn-Nguyễn Thành Tài thi đấu xuất sắc.

 
Ở nội dung nữ, cặp đôi HCĐ Kata Châu Á 2011, HCB SEA Games 2009 Lê Ngọc Vân Anh-Nguyễn Hoàng Cẩm Hà cũng thi đấu vượt trội dưới sự hướng dẫn của HLV Cao Ngọc Phương Trinh.


 

Lê Ngọc Vân Anh - Nguyễn Hoàng Cẩm Hà  thi đấu thuyết phục.

 
Thế nhưng đến khi công bố điểm, cả nam và nữ Việt Nam đều chỉ xếp thứ tư. Bất ngờ trước kết quả này, các võ sĩ nữ của Việt Nam bật khóc tức tưởi.
 
Ở nội dung nam, Indonesia đoạt HCV, Lào HCB và Thái Lan HCĐ. Ở nội dung nữ, Thái Lan đoạt HCV, Lào HCB và Indonesia HCĐ.


Khán giả chủ nhà nhà xin chữ ký VĐV Việt Nam.


Chiều nay 17-11, Judo sẽ bước vào thi đấu đối kháng với 2 võ sĩ Huỳnh Nhất Thống (-55 kg nam) và Đặng Lê Bích Vân (-45 kg nữ).
Theo NLĐO