Balotelli 21 tuổi trong mắt người cha tuổi 82

15/11/2011 07:20 Việt Hưng
(GDVN) - Balotelli có thể là một đứa trẻ ngỗ ngược trong mắt đa số nhưng với cha anh thì hoàn toàn khác.
Với một màn trình diễn xuất sắc trong trận giao hữu với Ba Lan vào cuối tuần trước 'Super Mario' không chỉ nhận được sự khen ngợi của HLV Prandelli mà anh còn khiến cho người cha của mình cảm thấy rất tự hào.

Sau khi nhận được lời khen ngợi từ HLV Cesare Prandelli thì Mario Balotelli đã làm vui lòng người cha già của mình. Anh đóng góp1 bàn trong chiến thắng 2-0 của đội tuyển Italy trước Ba Lan vào tối thứ Sáu.
Balotelli đã chinh phục được HLV Prandelli.

"Mario đã điện thoại cho tôi ngay sau khi trận đấu với Ba Lan kết thúc, nó hỏi, “Cha thấy con chơi thế nào?” Tôi trả lời, “Thời điểm này con được 8/10 điểm, nhưng không phải vì bàn thắng đâu nhé, mà bởi con đang được chơi trong đội tuyển quốc gia, đó là niềm vinh dự không phải ai cũng có”,” ông Franco chia sẻ trên tờ Gazzetta dello Sport.

Balotelli chắc chắn sẽ là tâm điểm của mọi sự chú ý tại sân Stadio Olimpico vào đêm thứ Ba tới.

"Balotelli có nói mong muốn được nhìn thấy chúng tôi trên khán đài, chứng kiến nó chơi bóng ở trận gặp Uruguay tới đây. Nhưng năm nay tôi đã 82 tuổi và một chuyến du lịch tới Roma là rất khó khăn, nên chắc là tôi không đi được. Tôi chỉ hứa, một ngày nào đó sẽ tới Manchester, vì nó xứng đáng được như thế," cha của Balotelli nói.
Việt Hưng