Britney Spears ‘nhăn mặt’ vì Bảo Anh hát Everytime

24/09/2012 12:24 Long Hy (Tổng hợp)
(GDVN) - Dân mạng sau khi xem phần trình diễn ca khúc “Everytime” của thí sinh Nguyễn Hoài Bảo Anh trong vòng Liveshow Giọng hát Việt tối 23/9 đã tỏ ra thất vọng tràn trề, và chế một clip ý rằng giám khảo The X Factor Britney Spears cũng không chịu nổi phần hát này của Bảo Anh.

Tuy chỉ là một sản phẩm chế của cư dân mạng nhưng cũng đủ thấy phần trình diễn của Bảo Anh trong vòng thi tối 23/9 thực sự khiến nhiều bạn trẻ không thể ngồi yên vì... thất vọng.

Một thành viên có facebook N.H.N nhận xét: “Bạn này bạn í hát gì em không hiểu hết trơn hết trọi á... Bạn đẹp bạn có quyền nhưng mời bạn tập trung chuyên môn làm người mẫu ảnh ạ! Bài hát của người ta mong manh là thế mà nghe bạn này hét xong em chỉ muốn ói”. Facebook Asami Uchida cũng nhận xét cả lỗi phát âm của MC Phan Anh: “Phan Anh nói tiếng Anh điệu thế nhể, Everytime mà nói như ech-ame. Còn cô Bảo Anh thì dồi ôi hát phô thế, giọng yếu vãi chưởng”. Bạn Le Phuong Thanh cũng đồng tình với ý kiến trên: “Ừ lúc đầu nghe ông Phan Anh nói không hiểu bài gì, vì rõ ràng xem lúc tập là bài Everytime, Bảo Anh lúc đầu cất giọng lên đã hết hồn rồi”.


Clip chế của cư dân mạng về phần hát Everytime của bảo Anh

Có không ít bạn thì chỉ biết khen và ngồi ngắm Bảo Anh hát: “Ơ, Bảo Anh xinh quá (không nhận xét về bài hát) nhưng thiệt lòng mà nói, Bảo Anh xinh thật, thích ngắm cô này”. Về biểu cảm của Bảo Anh trong lúc trình diễn, thành viên Wu Wu Wuu nhận xét: "Mặt bạn này cứ như ủ... bệnh tim trong người và có thể... thăng bất cứ lúc nào í".

Trên facebook của mình, Bảo Anh cũng nhận lý do cho phần trình diễn không được tốt của mình là do viêm họng: “Cảm ơn cả nhà đã ủng hộ. Bảo Anh chưa thực sự hài lòng phần trình diễn hôm nay lắm vì đã viêm họng mấy hôm nay”. Ngay lập tức có nhiều thành viên facebook phản pháo: “Im lặng và đừng biện minh sẽ tốt hơn, vì thật sự bạn hát bài đó không hay chút nào”, Tóc Ngắn lên tiếng. Bạn Nguyễn Lan Hương cũng có nhận xét trung tính: “Hôm nay Bảo Anh rất xinh nhưng chọn bài không phù hợp với giọng”.

Lời biện minh của Bảo Anh trên facebook riêng.

Ngay đến những fan hâm mộ của Bảo Anh cũng phải ngán ngẩm lắc đầu: “Hôm nay chị hơi bị run thì phải? Bài hát không hợp nữa, nó không phô hết được chất giọng của chị. Nghe rời rạc và làm người nghe hơi mệt! Em cứ phải ngóng mãi để xem chị có làm được không. Cố gắng hơn chị nhé! Mọi người sẽ ủng hộ chị”. Hay như bạn Phấn Đại cũng có ý kiến tương tự: “Bảo Anh hôm nay trông rất xinh ♥ nhưng giọng của chị không hợp với chất giọng của Britney Spears nên bài Everytime hôm nay em nghe không được được hài lòng, hề hề, tại sao chị không hát mấy bài nhẹ nhàng của Taylor, em nghĩ sẽ hay hơn đấy”.

Có thành viên phân tích về việc hát không thành công của Bảo Anh trong phần trình diễn tối qua, facebook bạn Meo Bong nhận xét: “Không ưng cách chọn bài này của em. Nếu em chọn bài em đã từng hát và hát tốt thì có lẽ sẽ sáng giá hơn. Đừng nên thử mình khi biết năng lực của mình khônh phù hợp. Và cũng đừng dùng bất cứ lý do nào để biện minh. Nếu em thực sự tôn trọng người nghe và muốn làm tốt hơn thì em đã nên giữ sức khỏe của mình trước đêm thi. Chả cần biết em ăn chơi hay hát hò gì để mất giọng, rồi lấy đó làm lý do, ai quan tâm? Cứ suy nghĩ thử, giọng hát là thanh gươm, không lẽ em dám đem gươm cùn ra chiến đấu? Trước khi muốn nổi tiếng mong em hãy tập là người của công chúng trước. Dành cho các fan: đừng ra sức biện minh hay bảo vệ thần tượng, không phải xoắn thế. Hãy nghiêm khắc với người mà các bạn hâm mộ hơn để cô ấy hoàn thiện. Quá nhàm cái kiểu bợ đỡ và tung hô, các bạn còn non và xanh lắm”.

Long Hy (Tổng hợp)