Hot girl Việt mặc bikini trên máy bay chính là nữ tiếp viên hàng không

06/08/2012 10:32 M.M (tổng hợp)
(GDVN) - Chương trình "Đêm Hawaii huyền bí" của một hãng hàng không đang bị một bộ phận không nhỏ cư dân mạng "ném đá" vì ý tưởng cho các thí sinh một cuộc thi sắc đẹp của tuổi teen mặc bikini trên máy bay có nhiều du khách. Đáng chú ý là trong các bức ảnh bị đưa ra "mổ xẻ", có một cô gái tên Nguyễn Thị Ngọc Diệp chính là nữ tiếp viên hàng không của hãng này. >> Trọn bộ ảnh mặc bikini trên máy bay gây xôn xao cư dân mạng
Tham gia cuộc thi hoa khôi dành cho tuổi teen nói trên, Nguyễn Thị Ngọc Diệp được giới thiệu là cô gái sinh năm 1987 cao 1,65 m, nặng 47 kg, số đo 3 vòng 86-63-92, được ban giám khảo và bạn bè yêu mến bởi tính cách thân thiện, vui vẻ.
Nguyễn Thị Ngọc Diệp là tiếp viên hàng không VietJetAir, lọt vào top 3 Tài năng của cuộc thi Miss Ngôi sao 2012. Sở hữu nụ cười thân thiện, Ngọc Diệp được đánh giá có thân hình gợi cảm và cân đối, đặc biệt trong trang phục bikini.
Trên trang web của mình, hãng hàng không tự hào giới thiệu về bức ảnh này: Thí sinh top 3 tài năng của cuộc thi, Nguyễn Thị Ngọc Diệp là tiếp viên hàng không của hãng, gây ấn tượng với màn trình diễn sôi động và phong cách thân thiện
Đây chính là một trong những bức ảnh được cư dân mạng mang ra "mổ xẻ", và một bộ phận không nhỏ cho rằng việc mặc bikini lên máy bay dù là quảng cáo là phản cảm (một bộ phận lại cho rằng không nên có cái nhìn khắt khe về chuyện này). Trong ảnh là Ngọc Diệp, tiếp viên hàng không của hãng.
Ngọc Diệp (trái) cùng một thí sinh khác cuộc thi hoa khôi tại sảnh của sân bay trước khi lên máy bay trình diễn "vũ điệu hawaii".
Nhóm các cô gái của cuộc thi hoa khôi với trang phục bikini khai trương đường bay TP.HCM - Nha Trang của hãng hàng không này. Nữ tiếp viên Nguyễn Thị Ngọc Diệp đứng ngoài cùng bên phải.
M.M (tổng hợp)