Thực chất vụ cô gái 'câng câng' bật lại siêu mẫu Xuân Lan là gì?

14/08/2012 10:07 Hoàng Minh
(GDVN) - Ngay sau khi clip thí sinh bật lại Xuân Lan trong vòng loại cuộc thi Vietnam's next top model 2012 được đăng tải, đã nhận rất nhiều ý kiến trái chiều.

Cô gái có tên là Đỗ Như Quỳnh, tham gia vòng sơ tuyển miền Bắc, đã thể hiện cá tính mạnh của mình khi thẳng thừng bật lại giám khảo Xuân Lan.

Đỗ Như Quỳnh (áo hồng) đăng kí tham gia vòng sơ tuyển của chương trình. Ảnh: Ngoisao

Nếu xem qua clip rất nhiều người bị giật mình bởi sự thẳng thắn và "liều lĩnh" của cô nàng cá tính mạnh, nhưng sau đó nhiều người cho rằng đây chỉ là một màn diễn xuất khi Ban giám khảo yêu cầu. 

Trong bản giới thiệu về mình, Như Quỳnh chia sẻ cô là người nóng tính, khó kiềm chế khi va chạm với người khác. Lọt vào vòng phỏng vấn với các thành viên ban giám khảo, Như Quỳnh được yêu cầu thể hiện cá tính mạnh mẽ của mình. 

Ngay lập tức, cô gái 21 tuổi tỏ thái độ thách thức với giám khảo Xuân Lan và dùng những lời lẽ khó nghe, cãi tay đôi với siêu mẫu. Phản ứng của cô gái trẻ khiến nữ giám khảo hết sức ngỡ ngàng.

Như Quỳnh diễn xuất khá tốt. Ảnh: Ngoisao
Xuân Lan ớ người trước màn thể hiện cá tính của thí sinh. Ảnh: Ngoisao

Một số bạn chưa hiểu vấn đề, cảm thấy shock khi xem clip đã nhận xét rất gay gắt. "Vâng bạn thì học cao lắm đấy? Thế mà đã làm nên trò trống gì chưa hay chỉ giỏi ôm bàn phím gõ lạch cạch giết thời gian? Người ta không phải học cao hiểu rộng gì nhưng cũng dư sức kiếm được số tiền mà khối người mơ ước... Còn nữa nhé, vơ đũa cả nắm vừa thôi, không phải cứ chân dài là óc ngắn đâu, Hoàng Thùy, Ngọc Hân, Huỳnh Bích Phương, Cao Thùy Dương đều là những chân dài tiếng tăm và đều tốt nghiệp đại học cả đấy, như thế có gọi là ít học không?", đó là nhận xét của bạn có nickname là Hoanghung.

Bên cạnh đó, các bạn đều rất tinh ý là cho rằng cô gái này diễn xuất khá tốt, đây chắc chắn là một thử thách mà Xuân Lan tạo ra, khuôn mặt tỉnh bơ, không biểu cảm của Xuân Lan đã chứng minh tất cả...

Đây cũng là cảnh mà Ban tổ chức cuộc thi đưa vào clip giới thiệu chương trình sẽ phát sóng vào 19/8 tới. Nó đang gây hiệu ứng khá tốt khi khiến khán giả hồi hộp đón xem những bất ngờ tiếp theo của chương trình.Phần thưởng hấp dẫn: Nếu Quý độc giả thấy có những tấm ảnh/clip nóng - hay; thông tin nóng; sự kiện gây xúc động hoặc phẫn nộ; video - ảnh hài hước... xin gửi thông tin và đường link về cho chúng tôi qua email nongtrenmang@giaoduc.net.vn. Những độc giả gửi thông tin hay nhất, nóng nhất có cơ hội được nhận thưởng nóng từ 100.000 - 500.000 đồng/tuần. Đặc biệt, tòa soạn sẽ dành tặng những suất học bổng tiếng Anh toàn phần cho những độc giả đóng góp cho Báo nhiều thông tin hay nhất.


Hoàng Minh