Xuất hiện điệu nhảy ‘HongKong Style’ toàn người nổi tiếng

17/10/2012 13:45 Long Hy
(GDVN) - Sau thành công vang dội của điệu cưỡi ngựa “Gangnam Style” trên toàn cầu với hơn 300 triệu lượt người xem, nam ca sĩ Cổ Cự Cơ và Trịnh Y Kiện cũng đã cho ra đời một phiên bản “Gangnam Style” của Hồng Kông y chang phiên bản gốc và có lượng người xem cũng đáng nể, 1 triệu lượt sau vài giờ được đăng tải. Các nhân vật trong clip gọi điệu nhảy này là HongKong Style.
Cổ Cự Cơ (trên) và Tiền Quốc Vỹ trong MV "HongKong Style". Ảnh. Sina.

Trong MV này, bối cảnh cũng được sử dụng ở Hồng Kông với hình ảnh xe điện, tàu điện  ngầm và trường đua ngựa. Cùng với các nhân vật chính như Cổ Cự Cơ và Trịnh Y Kiện, còn có sự góp mặt của những người bạn cũng là những nghệ sĩ nổi tiếng như Tăng Chí Vỹ, Giả Hiểu Thần, Tiền Gia Lạc, Lâm Hiểu Phong…

Nhân vật nam ca sĩ Psy qua sự thể hiện của Tiền Quốc Vỹ, cả hai đều có ngoại hình khá giống nhau, trong khi Cổ Cự Cơ thể hiện những vũ đạo uyển chuyển và đẹp mắt không kém phiên bản Hàn Quốc.


MV HongKong Style của nam ca sĩ Cổ Cự Cơ.

Các thành viên trong MV HongKong Style. Ảnh. Sina.


So sánh 2 MV Gangnam Style của Psy và HongKong Style của Cổ Cự Cơ.

Nói về quá trình làm MV, nam ca sĩ nổi tiếng Hồng Kông nhớ lại: “Trong lần đi tập thể hình với Trịnh Y Kiện và cùng xem MV của Psy, cả hai đều thấy anh chàng này sao mà giống Tiền Quốc Vỹ quá. Thế là chúng tôi liền quyết định gọi cho anh ấy vào vai của Psy, hứa hẹn sẽ tạo  bước đột phá thứ hai sau  Gangnam Style. Để thực hiện cho MV “HongKong Style”, chúng tôi cũng nhờ đến sự trợ giúp của anh em nghệ sĩ thân thiết như Tăng Chí Vỹ, Lâm Hiểu Phong, cùng các vũ sư, ánh sáng, kỹ thuật… Và chỉ sau 2 tuần đã cho ra đời một sản phẩm như mong đợi”.

Long Hy