Huyền thoại bóng bàn Việt Nam không tự ý bỏ đội?

10/04/2012 09:58 Thế Kiên (NS)
Theo kế hoạch, hôm nay Tuấn Quỳnh có mặt ở Việt Nam để làm thủ tục đi Hong Kong (Trung Quốc).
Cây vợt Tuấn Quỳnh sẽ dự vòng loại Olympic châu Á. Ảnh: ĐH.

Ngay sau khi được phía bộ môn bóng bàn thông báo phải về nước ngay để còn kịp làm thủ tục nhập cảnh vào Hong Kong, từ Trung Quốc trong chuyến tập huấn cùng CLB Hà Nội T&T, Tuấn Quỳnh sẽ trở về.

Như vậy, Tuấn Quỳnh không trốn tuyển như một số thông tin ban đầu. Đằng sau vụ việc này, có một số điều khó hiểu. Phía Hà Nội T&T giải thích, rằng Trần Tuấn Quỳnh không tự ý rời đội tuyển bóng bàn quốc gia. Trước đó, ngày 9/3, Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội đã có quyết định trả Trần Tuấn Quỳnh về địa phương để tham gia tập huấn tại Trung Quốc cùng CLB Hà Nội T&T theo hai giai đoạn từ ngày 15/3 đến 14/4 và từ 24/4 đến 20/5.

Vì thế chuyện Tuấn Quỳnh đi tập huấn tại Trung Quốc cùng CLB Hà Nội T&T là theo quyết định của Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội chứ không phải là tự ý, vô tổ chức.

Tuy nhiên, vụ việc đã chuyển sang hướng khác khi phía bộ môn đồng ý với công văn xin rút của Hà Nội T&T, nhưng CLB này tiếp tục có thêm công văn nữa, xin cho Tuấn Quỳnh không tham dự giải vòng loại châu Á tại Hong Kong.

Tất nhiên phía bộ môn bóng bàn đã không đồng ý với công văn này và yêu cầu Tuấn Quỳnh phải về nước trước ngày 10/4. Trưởng bộ môn bóng bàn Nguyễn Đức Long cho biết, Tuấn Quỳnh tập trung cùng đội từ đầu năm và đang là VĐV chủ lực. Bộ môn đồng ý cho Tuấn Quỳnh tập huấn tại Trung Quốc cùng đội bởi đây cũng là điều kiện để Quỳnh nâng cao trình độ. Tuy nhiên như đúng công văn ban đầu, Quỳnh sẽ phải về nước để sang Hong Kong tham dự vòng loại Olympic châu Á - cơ hội cuối cùng để có vé đi London.

Có lẽ khó trách được Tuấn Quỳnh bởi chính Hà Nội T&T đã có ý muốn giữ cây vợt này ở lại để tham dự giải vô địch quốc gia. Nếu Tuấn Quỳnh về nước kịp, nhiều khả năng anh sẽ không bị nhận án phạt từ Tổng cục TDTT.

BẤM XEM ẢNH ĐẸP THỂ THAO
BẤM XEM CLIP HOT THỂ THAO
Điểm nóng
Cuộc chiến bản quyền VPF - VFF - AVG
Những hoạt náo viên quyến rũ

Ảnh ấn tượng Thể thao

Thế giới các nàng WAGs
Những cái nhất của Thể thao VN 2011
Cuộc chiến Luis Suarez - Patrice Evra
Cầu thủ xuất sắc nhất Việt Nam Thảm họa sân cỏ kinh hoàng ở Ai Cập
Biếm họa sao bóng đá Video clip hot - Thể thao
Falko Goetz, Trần Quốc Tuấn mất chức Fabio Capello từ chức HLV đội tuyển Anh
Trụ sở VFF biến thành sàn nhảy Cầu thủ Thái Học chấn thương kinh hoàng
Có thể bạn yêu thích, hâm mộ
Tin tức FC Barcelona
Tin tức Manchester City
Tin tức Manchester United Tin tức Real Madrid
Tin tức Arsenal FC
Tin tức Chelsea FC
Chuyển nhượng châu Âu 2012
Tin tức Liverpool FC
Công Vinh - Thủy Tiên
Sir Alex Ferguson
Phạm Văn Mách & Cặp đôi hoàn hảo
Tin tức Sông Lam Nghệ An
'Siêu kinh điển' Real Madrid - Barcelona Thị trường chuyển nhượng hè 2011
Thế Kiên (NS)