Thầy của Messi, Aguero sắp bị 'trảm'

22/07/2011 03:26
(GDVN) - Một số tờ báo ở Argentina đưa tin, vào thứ Hai tuần tới, HLV Sergio Batista sẽ bị sa thải.

(GDVN) - Một số tờ báo ở Argentina đưa tin, vào thứ Hai tuần tới, HLV Sergio Batista sẽ bị sa thải.

Maradona kêu gọi HLV Batista từ chức

100.000 ngàn chữ ký để đuổi thầy của Messi

Sau khi Argentina thất bại trước Uruguay ở vòng Tứ kết, mọi tội lỗi đều đổ lên đầu Lionel Messi và chiến lược gia Sergio Batista. Thế nên, cách đây 3 ngày, một số cổ động viên đã liên hiệp lại với nhau, lập ra một trang web thu nhập 100.000 chữ ký, với mục đích là kêu gọi HLV Batista từ chức.

HLV Batista sắp bị sa thải?
HLV Batista sắp bị sa thải?

Còn ngày hôm qua, trong cuộc trả lời phỏng vấn trước báo giới, Diego Maradona đã nói thắng ra rằng: “Nếu Argentina thi đấu 4 trận mà chỉ thắng một thì huấn luyện trưởng nên từ chức".

Hiện tại, Chủ tịch LĐBĐ Argentina vẫn bày tỏ sự ủng hộ đối với người kế nhiệm 'Cậu bé vàng'. Nhưng theo một số tờ báo ở xử sở tango thì đây là 'bài' của Julio Grondona vì ông không muốn mang danh kẻ 'cạn tàu ráu máng' với HLV Batista.

Còn nhớ ở World Cup 2010, sau khi La Albiceleste dừng bước ở Tứ kết trước “Cỗ xe tăng” Đức, nhân vật quyền lực nhất của LĐBĐ Argentina cũng đứng lên bênh vực Maradona và hứa sẽ tạo điều kiện hết mức để 'Cậu bé vàng' ở lại với đội tuyển. Nhưng sau đó ông đã nuốt lời khiến 'El Diego' tức điên và chửi rủa: “Có kẻ đã đâm sau lưng tôi".

Thế nên, việc HLV Sergio Batista sẽ bị sa thải như một số tờ báo ở Argentina đưa tin hoàn toàn có thể xảy ra. Trong trường hợp đó, Argentina sẽ có hai ứng viên  nặng ký cho chiếc ghế nóng, đó là đương kim HLV đội tuyển Paraguay, ông Gerardo Martino và cựu chiến lược gia của CLB Estudiantes, ông Alejandro Sabella.

Mai Mai