Theo Nadal, Djokovic rời ATP World Tour Finals

26/11/2011 11:32 Võ Hóa
(GDVN) - Lần lượt tay vợt số 1 và số 2 thế giới rời giải đấu của 8 tay vợt hàng đầu châu Âu đang được tổ chức ở London.

Đối đầu với tay vợt Janko Tipsarevic, người được chọn để thế chỗ của Andy Murray nhưng Novak Djokovic đã có một màn trình diễn không thuyết phục và đã bị tay vợt đồng hương loại khỏi giải đấu một cách vô cùng đáng tiếc.

Nole theo chân Nadal rời ATP World Tour Finals


Novak Djokovi đã có khởi đầu khá thuận lợi ở set đầu tiên khi dễ dàng đánh bại Tipsarevic với tỉ số 6 - 3, nhưng 2 set sau đó anh đã bị tay vợt người đồng hương có cú lội ngược dòng với cùng tỷ số 3 - 6 và giành chiến thắng chung cuộc 1 - 2.

Berdych đã có 1 trận đấu quá xuất sắc


Đây là một kết quá đáng thất vọng của tay vợt số 1 thế giới, tại giải đấu này thành tích của a chỉ thắng 1 thua 2. Sau trận đấu Novak Djokovi cho biết "“Tipsarevic xứng đáng có được chiến thắng. Anh ấy chơi tốt hơn kể từ set thứ 2. Thật không dễ để đánh bại tay vợt mà mình đã hiểu quá rõ và ngược lại. Nhưng không sao. Tôi mừng vì anh ấy có cơ hội được tham gia giải đấu lớn này và đã có được chiến thắng. Điều đó sẽ mang lại sự tự tin cho Tipsarevic trong các giải đấu của năm tới".

Thất bại của Nole đồng nghĩa với cơ hội của Berdych và tay vợt người CH Séc không bỏ lỡ dịp may hiếm có ấy khi đánh bại David Ferrer, tay vợt đã giành quyền vào vòng của 4 tay vợt mạnh nhất với kết quả 2-1. Tỉ số các set là 3-6, 7-5 và 6-1.

Hai trận bán kết sẽ là cuộc đối đầu giữa Roger Federer với David Ferrer và Tsonga gặp Berdych.

Võ Hóa