Thua đối thủ kém 11 bậc, Tiến Minh dừng bước tại Olympic

31/07/2012 15:38 Đỗ Âu
(GDVN) - Nếu như hiệp 1 là một thất bại dễ dàng thì hiệp 2 Tiến Minh cũng chỉ cầm cự được một nửa thời gian trước đối thủ kém hơn mình 11 bậc.

Thua xa Tiến Minh 11 hạng trên bảng xếp hạng thế giới, nhưng Parupalli Kashyap đã có một trận thắng khá thuyết phục trước đối thủ đất Việt đã dễ dàng đánh bại anh 3 lần trước đó.

Sự khởi đầu của Tiến Minh trong hiệp 1 đã ngay lập tức gợi nên sự lo lắng nếu bạn theo dõi. Kashyap liên tục lên điểm nhờ chiến thuật hiệu quả: Anh buộc Tiến Minh phải di chuyển liên tục và dễ dàng thua cuộc trong những tình huống lên lưới vì chiều cao hơn hẳn và những cú đánh xa uy lực. Chỉ sau có 16 phút thi đấu, Kashyap đã đánh bại Tiến Minh 21-9.

Bước sang hiệp 2, Tiến Minh bắt đầu hiểu rõ chiến thuật của Kashyap, và anh đã cải thiện bằng những cú bỏ nhỏ rất hiệu quả khiến Kashyap phải lên lưới chống đỡ trước khi thúc thủ bởi những cú đánh có điểm rơi cuối sân. Hai người giằng co 10-12 khi hiệp đấu trải qua một nửa thời gian.

Tiến Minh thua trận trước đối thủ kém mình 11 bậc trên BXH thế giới và phải dừng bước tại Olympic

Nhưng từ lúc này, Kashyap bắt đầu đa dạng lối đánh nhằm tránh bị Tiến Minh bắt bài. Tiến Minh dường như không có sự chuẩn bị trước khi phải đánh trả những cú giao bóng khi cao khi thấp của Kashyap, anh tỏ ra nôn nóng dẫn tới bỏ quên phòng ngự.

Không những vậy, tốc độ đánh bóng của Tiến Minh là quá yếu kém khi so sánh với Kashyap, đây có thể coi là yếu tố then chốt trong suốt trận. Bị dẫn 11-13, Tiến Minh để cho đối thủ nới rộng lên 11-16. Sau 19 phút, Kashyap giành chiến thắng 21-14.

Với thất bại 0-2, Tiến Minh đã phải đứng thứ 2 của bảng D và trao tấm vé duy nhất vào vòng 1/16 cho Kashyap. Thêm một hy vọng có huy chương nữa của đoàn Việt Nam bị dập tắt.

BẤM XEM ẢNH ĐẸP THỂ THAO
BẤM XEM CLIP HOT THỂ THAO
Điểm nóng
Olympic London 2012 Sao bóng đá đi nghỉ hè
Tây Ban Nha vô địch EURO 2012
Thế giới WAGs Việt
Chuyển nhượng hè 2012
Những hoạt náo viên quyến rũ

Ảnh ấn tượng Thể thao

Thế giới các nàng WAGs
Cầu thủ xuất sắc nhất Việt Nam Bóng đá Việt Nam thập niên 1990
Biếm họa sao bóng đá Video clip hot - Thể thao
Có thể bạn yêu thích, hâm mộ
Tin tức FC Barcelona
Tin tức Manchester City
Tin tức Manchester United Tin tức Real Madrid
Tin tức Arsenal FC
Tin tức Chelsea FC
Chuyển nhượng châu Âu 2012
Tin tức Liverpool FC
Công Vinh - Thủy Tiên
Sir Alex Ferguson
Phạm Văn Mách & Cặp đôi hoàn hảo
Tin tức Sông Lam Nghệ An
'Siêu kinh điển' Real Madrid - Barcelona Thị trường chuyển nhượng hè 2012
Đỗ Âu