Casillas trở lại trong 1 tháng nữa: Điều gì sẽ xảy ra với Lopez?

22/02/2013 18:17 H.Q
(GDVN) – Tiến trình hồi phục của Casillas đang theo đúng tiến độ và anh có thể sẽ trở lại thi đấu vào giữa tháng 3.

Iker Casillas nói rằng anh sẽ trở lại thi đấu cho Real Madrid trong vòng bốn tuần tới. Thủ môn này gãy ngón tay cái của mình trong cuộc đụng độ tại Copa del Rey với Valencia vào tháng 1/2013 và đã trải qua phẫu thuật để khắc phục chấn thương.

Ca phẫu thuật cho thấy đội trưởng của Los Blancos đã được gắn lại ngón cái. "Tôi có một tháng để hồi phục. Mọi việc đang thực sự tiến triển tốt" Casillas nói với các phóng viên trong lễ khai trường một câu lạc bộ mới gần sân Bernabéu.

Iker Casillas sẽ trở lại trong 1 tháng nữa, nhưng liệu khi đó Diego Lopez có thể bị thay thế?

"Các bác sĩ hy vọng tôi được trở lại trong một tuần. Tôi đang tập thể dục một cách đều đặn và đã có thể cử động các ngón tay".

Tuy nhiên, Casillas sẽ có một cuộc chiến khác đang chờ đợi, đó là giành lại vị trí thủ môn của Diego Lopez. Đã bắt 5 trận kể từ khi trở lại Madrid từ Sevilla, Lopez đã chơi rất tốt khi thể hiện sự bình tĩnh và chắc chắn trong khung gỗ.

Một điều đáng chú ý nữa, kể từ khi Casillas bị chấn thương, tin nội bộ của Real Madrid trên các mặt báo giảm hẳn, và người ta nói rằng lý do trước đây tin nội bộ bị tuồn ra ngoài chính là bởi vì Casillas có bạn gái là nữ phóng viên Sara Carbonero.

H.Q