Huyền thoại Real: "Ronaldo như thằng bé mới biết đi đang hờn dỗi"

04/09/2012 20:20 Trần Long
(GDVN) - Lại một huyền thoại nữa chỉ trích Cristiano Ronaldo. Có vẻ tại Bernabeu, CR7 là đối tượng chỉ trích ưa thích của các cầu thủ về hưu.
Cựu trung vệ nổi tiếng Enrique Perez Diaz (ảnh, bên phải), người được biết đến nhiều hơn với cái tên "Pachin", vừa cho báo chí biết rằng ông coi việc Ronaldo "buồn" và thổ lộ điều đó trên báo chí chẳng qua là một hành động đi tìm sự chú ý của người khác, và chỉ trong một thời gian ngắn nữa mọi thứ sẽ lại bình thường.
Như chúng ta đã biết, Ronaldo không tỏ ra vui vẻ gì khi ăn mừng một bàn thắng của anh trong trận Real Madrid gặp Granada cuối tuần trước. Anh đã phát biểu sau trận đấu rằng lý do mình không vui hoàn toàn là vì công việc, và rằng những người đang làm việc ở Real biết lý do vì sao. Mặc dù vậy với Pachin, ông chẳng tỏ ra ấn tượng hay ngạc nhiên với điều này, và theo ông nếu Ronaldo muốn rời CLB, anh ta đã bày tỏ tâm trạng của mình từ trước chứ không phải bây giờ.
"Trong mắt tôi, cậu ta chẳng khác gì một đứa bé mới lớn đang hờn dỗi vì những lý do không đâu", Pachin cho biết. "Tôi không nghĩ cậu ta thực sự không hạnh phúc ở Madrid, bởi nếu có thì Cristiano sẽ nói điều đó sớm hơn khi thị trường chuyển nhượng chưa đóng cửa. Tại sao cậu ta lại không vui? Đội bóng được xây dựng quanh cậu ta, điều rõ ràng là đúng vì cậu ta là một tài năng đặc biệt. Tôi nghĩ tất cả các cầu thủ Real đều đang hạnh phúc, kể cả Ronaldo".
Cựu danh thủ 73 tuổi nhấn mạnh điều mà Real cần làm: "Chẳng nên làm gì nhiều, hãy nói chuyện với cậu ta một cách thẳng thắn và xác định rõ vấn đề. Chuyện này xảy ra như cơm bữa. Điều đang xảy ra lúc này là một số người đang bắt đầu nói xấu về Ronaldo, nói rằng cậu ta làm thế chỉ để kiếm cái hợp đồng mới. Tôi không nghĩ vậy, có thể chỉ là một vài điều nhỏ nhặt khiến cậu ta không vui. Khi Ronaldo tiếp tục ghi bàn thì mọi việc sẽ lại ổn, vì cậu ta là then chốt của đội hình Real, không thể bị thay thế".
Trần Long