Luka Modric hoàn tất kiểm tra y tế, chính thức là người của Real

27/08/2012 20:49 Trần Long
(GDVN) - Luka Modric chỉ còn cách Real Madrid có 1 chữ ký nữa để trở thành người của đội bóng Hoàng gia TBN trong 5 năm tới.
Theo thông tin đã đưa, Tottenham và Real Madrid đã đạt được thỏa thuận chuyển nhượng tiền vệ Luka Modric với giá 33 triệu bảng. Tuyển thủ người Croatia vừa có mặt tại Madrid để thực hiện buổi kiểm tra y tế, và theo thông tin đăng tải trên trang chủ của Real, cuộc kiểm tra đã diễn ra mà không có vấn đề gì.
Sau cuộc kiểm tra y tế, Modric có buổi lễ ký kết hợp đồng với Real. Bản hợp đồng có thời hạn 5 năm (tới 2017), và mức lương mà Modric được hưởng là 120.000 bảng/tuần sau thuế.
Trả lời phỏng vấn báo chí sau cuộc kiểm tra y tế, Modric cho biết: “Vụ chuyển nhượng tới Madrid tốn quá nhiều thời gian, nhưng tôi cảm thấy vinh dự khi được đến đây, câu lạc bộ vĩ đại nhất thế giới. Tôi sẽ được chơi bóng với những cầu thủ xuất sắc nhất và được dẫn dắt bởi HLV giỏi nhất thế giới”.
“Tôi đã tập luyện liên tục để giữ thể lực kể từ sau EURO 2012, nên sau khi đá vài trận tôi sẽ cảm thấy mình lấy lại được phong độ. Tôi nghĩ mình đủ khả năng để thi đấu tại đây, và động cơ của tôi là những chiếc cúp”.
Modric cũng nói lời cảm ơn tới Tottenham và các CĐV vì sự ủng hộ dành cho anh. “Tôi có 4 năm hạnh phúc ở London, tận hưởng từng khoảnh khắc, trong sân bóng lẫn ngoài cuộc sống. Tôi sẽ không bao giờ quên mọi người”.
Trần Long