Hàng độc: Loa kính trong suốt từ hãng Greensound Tech

25/09/2011 12:13 Theo Tinhte
Hãng Greensound Tech đánh dấu sự xuất hiện lần đầu tiên của mình tại triển lãm IFA năm nay khi phô diễn hệ thống loa trong suốt độc đáo bằng kính.
Và gần đây, hãng công nghệ âm thanh này lại tiếp tục giới thiệu đến người dùng một dòng sản phẩm khác nữa với thiết kế hoàn toàn mới, đẹp hơn, sang trọng hơn, đó chính là bộ loa Luno và Cube.
Theo hãng sản xuất, Luno là tên hai chiếc loa đứng, còn Cube là chiếc loa siêu trầm kèm theo.

Tương tự những sản phẩm trước đấy từ Greensound, Luno vẫn sở hữu thiết kế bằng kính trong suốt nhưng được uốn cong về phía sau. Những tấm kính này không phải chỉ dùng để làm đẹp mà thật sự sản sinh độ rung nhằm phát ra âm thanh từ cả hai mặt, mang đến cho người dùng một hệ thống âm 360 độ chất lượng cao.

Ngoài ra, Luno có phần đế vuông - nơi truyền âm thanh gốc lên các tấm kính - được Greensoung Tech cho biết là nhỏ gọn nhất trong các dòng sản phẩm của họ hiện nay, với kích thước mỗi cạnh là 45,7 cm.

Nếu tính cả tấm kính, loa cao 106,7 cm và nặng 36 kg, rất thích hợp để trang bị cho các phòng nghỉ khách sạn, phòng chờ hoặc các căn hộ có diện tích vừa và nhỏ v.v. Chiếc loa siêu trầm Cube thậm chí còn nhỏ gọn hơn nữa, với kích thước 45,7 x 45,7 x 20 cm toàn thân, nặng 18 kg.

Đặc biệt, các tấm kính loa được trang trí đầy cá tính nhờ một bộ đèn LED nhiều màu tích hợp bên trong, người dùng cũng không cần phải lo đến vấn đề dây nhợ rối rắm vì cả Luno và Cube đều hỗ trợ công nghệ không dây 5 GHz hiện đại, nhận tín hiệu hoàn toàn từ một thiết bị phát sóng kĩ thuật số kết nối cùng hệ thống amply, giúp tiện lợi hơn cho việc sắp đặt vị trí phù hợp.

Tuy nhiên, sản phẩm sẽ vẫn cần gắn vào một nguồn điện ngoài để hoạt động. Được biết, Luno chỉ có công suất tiêu thụ 70 watt với dải tầng đáp ứng từ 60 Hz đến 17 kHz, trong khi loa siêu trầm Cube có mức tiêu thụ 125 watt và dải tầng đáp ứng từ 30 Hz đến 180 Hz.

Hiện chưa có thông tin chính xác về ngày cũng như giá bán bộ loa này, nhưng nhiều khả năng sản phẩm sẽ được tung ra thị trường ngay trong tháng 9 và chắc chắn người dùng phải bỏ ra một số tiền không nhỏ nếu muốn sở hữu chúng.
Theo Tinhte