Những thiết bị phòng tắm Hi-Tech bạn chưa từng nhìn thấy

09/04/2012 05:47 Tạ Vân ( theo Hometone)
(GDVN) -Hầu hết chúng ta đều thích có một phòng tắm đơn giản nhưng một vài người lại muốn nó thành một sân khấu hay thậm chí là một phân cảnh trong các bộ phim truyền hình. Từ nhu cầu đó, hàng loạt các sản phẩm đã ra đời song đôi khi chúng lại khiến phòng tắm của bạn trông lập dị hơn bao giờ hết.
1. Nhà tắm Rota-Rooter Đây là bộ sưu tập toàn bộ các thiết bị mà bạn sẽ không bao giờ muốn có trong phòng tắm của mình. Hệ thống Rota- Rooter được lắp đặt rất nhiều thiết bị công nghệ hiện đại như đầu thu HD, tivi, đầu DVD, Ipod, laptop, bàn xe đạp để tập thể dục, loa, vòi rót bia, thậm chí cả tủ lạnh. Mặc dù nhà tắm này có thể được coi là đa chức năng nhưng nó lại quá rườm rà đối với nhu cầu của một nhà tắm. 
2. Bệ ngồi Toilet phát sáng không dây- Cordless Lighted Toilet Seat Sir John Harington, người đã phát minh ra bồn vệ sinh xả nước cũng không thể tưởng tượng được một ngày nào đó chiếc bồn vệ sinh lại có thể biến thành những bóng đèn LED như thiết kế này. Đối với những người có thói quen đi vệ sinh vào ban đêm thì Cordless Lighted Toilet Seat quả là sự lựa chọn vô cùng sáng suốt vì bạn chỉ cần mở lắp bồn lên thì 10 bóng đèn LED xanh chạy bằng pin sẽ thắp sáng xung quanh chỗ bạn ngồi mà không cần bật điện phòng tắm. 
3. Bánh xà phòng tự động rung - Vibrating Automatic Soap Bánh xà phòng thông minh này biết rung để tạo ra bọt mà bạn không cần phải chà bằng tay như thông thường. Bộ phận rung được đặt sâu bên trong bánh xà phòng và sẽ tự rung ngay khi bạn đặt tay vào nó. Với sản phẩm này, bạn sẽ không phải bận tâm mỗi lần đi rửa tay nữa. 
4. TileVision Bathroom TV TileVision Bathroom TV là mẫu thiết kế hạng sang cuối cùng của SteelCube dành cho những người thích dành nhiều thời gian trong phòng tắm. Chiếc tivi này hoàn toàn chống thấm nước và đi kèm với nó là chiếc điều khiển từ xa cũng không hề sợ nước. Ngoài ra, màn hình còn được làm bằng chất liệu kính đặc biệt giúp chống đọng nước. Hiện tại, sản phẩm này cũng có bán trên thị trường. 
5. Bồn tắm LTT Illuminated Bathtub  LTT Illuminated Bathtub có khả năng tự chiếu sáng nhờ các đèn LED đã được lập trình sẵn với các màu sắc đa dạng. Phòng tắm của bạn chắc chắn sẽ rất nổi bật khi được đặt chiếc bồn tắm bằng nhựa Poly phát sáng này.
6. Màn hình vòi sen- Waitek shower monitor Màn hình này gồm một bộ đếm thời gian đã được kích hoạt từ lúc bắt đầu mở vòi và sau một khoảng thời gian đã định trước, nó sẽ phát ra âm thanh vô cùng khó chịu mà bạn không thể tắt đi trừ khi bạ tắt vòi nước. Thiết kế này là giải pháp tốt để đối phó với những người tắm quá lâu. 
7. Vòi nước phát sáng- LED Faucet Chiếc vòi nước vốn dĩ được thiết kế khá đơn giản, tuy nhiên trong sản phẩm này, sự kết hợp vòi nước với đèn LED của hãng ThinkGeek đã giúp phòng tắm như được thổi thêm luồng gió mới. Để tạo ra dòng nước sáng huyền ảo như ý muốn, bạn chỉ cần lắp bóng đèn vào đầu vòi nước và ánh đèn LED sẽ tự động nhảy múa theo dòng chảy. 
8. Gương máy nghe nhạc MP3 Mặc dù chiếc gương Maitre của Stocco này trông giống hệt chiếc gương  bình thường nhưng nó lại có một điều khác biệt và đáng ngạc nhiên dành cho phòng tắm của bạn. Điểm đáng chú ý ở đây là một màn hình cảm ứng đặt ở góc phải gương cho phép bạn nghe radio hoặc các bản nhạc từ máy nghe nhạc MP3 trong khi đang tắm.
Tạ Vân ( theo Hometone)