Những ứng dụng hot nhất về Giáng sinh trên AppStore

16/12/2011 12:11 Theo Genk
Đây quả là một ứng dụng "dỗ trẻ" rất tốt khi bạn có thể dạy bé viết thư gửi ông già Noel.

Santa GPS

Thưở bé thơ, ai cũng đã từng có lần mơ ước ông già Noel ghé giường mình và nhét quà vào chiếc tất để đầu giường. Mùa Noel năm nay, các thiết bị iPhone, iPad sẽ giúp bạn dò tìm ông già nổi tiếng này thông qua ứng dụng Santa GPS.

Đây quả là một ứng dụng "dỗ trẻ" rất tốt khi bạn có thể dạy bé viết thư gửi ông già Noel, xem ông đang trao quà ở đâu và cũng như đo độ "ngoan" của bé xem có đủ tiêu chuẩn nhận quà hay không.

Santa's Village

Nếu là fan của bộ phim Giáng sinh "bom tấn" năm nay - Arthur Christmas, chắc chắn bạn không thể bỏ qua trò chơi này.

Với việc xây dựng ngôi làng của ông già Noel, nhiệm vụ của người chơi không chỉ xây dựng các nhà xưởng sản xuất đồ chơi, điều khiển các chú lùn giúp việc mà còn phải thực hiện các mini-game ngộ nghĩnh xuyên suốt Santa's Village.

Rudolph Camera

Không khí Noel ở Việt Nam dù sôi động nhưng cũng không thể bằng các nước trong khu vực. Tuy nhiên, với ứng dụng Rudolph Camera, bạn sẽ dễ dàng hoà mình vào không khí Giáng sinh qua các "pose" ảnh cực "cute".

Với phong cách chụp ảnh Hàn Quốc, người dùng có thể lồng ghép vào các bức ảnh đậm màu sắc Giáng sinh cùng các hiệu ứng, frame cực bắt mắt. Rudolph Camera còn cho phép chia sẻ bức ảnh lên mạng xã hội, email hay thậm chí là MMS.

Super Mega Worm vs Santa

Tựa game 8-bit từng một thời hoành tráng trên hệ máy "bốn nút" nay đã có phiên bản dành riêng cho Giáng sinh.

Thay vì điều khiển ông già Noel, người chơi sẽ điều khiển con giun đất khổng lồ tấn công ông già tuyết và ăn hết tất cả mọi thứ trên đường đi.

Angry Birds Seasons 2011

Năm nay Angry Birds Seasons đánh dấu bằng phiên bản mới và sự kiện Noel là một ngày lễ mà chắc chắn Rovio không thể bỏ qua. 25 màn chơi mới được đưa vào lễ Giáng sinh này và người chơi sẽ lần lượt khám phá mỗi cuộc chiến chim - lợn theo chủ đề Noel vào từng ngày.

Giữ nguyên tinh thần ngày lễ, những vật phẩm như hộp quà, cây thông, tuyết và mũ đỏ bông trắng xuất hiện rải rác trong game và hình ảnh những con lợn đáng ghét giờ đóng giả ông già Noel trông cũng khá...dễ thương.

Santa Express for Kids

Santa Express for Kids là một ứng dụng mang tính giáo dục dành cho trẻ em trong dịp lễ lớn này.

Ứng dụng sẽ cho trẻ chọn hàng loạt loại giấy viết thư khác nhau để sau đó soạn thử gửi ông già tuyết. Ngoài ra, các mini-game như tô màu cũng sẽ là cách dạy trẻ khám phá ngày lễ Giáng sinh đầy màu sắc.

Doodle Jump Christmas Special

Cùng với "Chim điên" Angry Birds, "Sứa nhảy" Doodle Jump cũng là một nhân vật có sức hút mãnh liệt tại AppStore.

Mùa Giáng sinh năm nay, chú sứa Doodle Jump lại tiếp tục nhảy trên 9 tầng mây cùng nhiệm vụ nhặt quà Noel.

Textpics for Facebook

Mạng xã hội Facebook năm nay chắc chắn sẽ là mảnh đất trực tuyến sôi động trong đêm Giáng sinh. Vậy tại sao nhân dịp này ta không thử dùng Textpics để gửi những lời chúc độc đáo cho bạn bè?

Là ứng dụng cho phép gửi tin nhắn trên mạng xã hội, Textpics sẽ giúp người dùng nhanh chóng tạo ra các tin nhắn với hình thù ngộ nghĩnh bằng chữ và ký tự. Mùa Noel, nhà sản xuất FTW Innovations của Textpics cũng cập nhật rất nhiều mẫu ký tự mới để người dùng trang hoàng trên trang cá nhân hoặc gửi chia sẻ tới các bạn bè.

Let's Create! Christmas

Cây thông Noel là thứ không thể thiếu trong mỗi dịp Giáng sinh nhưng nếu chỉ có cây thông không thôi mà thiếu đi các vật trang hoàng thì trông nó cũng thật đơn điệu.

Ứng dụng Let's Create! Christmas là một phần mềm giúp người dùng tạo các eCard với các trang hoàng lộng lẫy và rồi chia sẻ qua email hay MMS.

CityVille HolidayTown

Nếu là fan của game Zynga trên mạng xã hội Facebook, chắc chắn bạn không thể bỏ qua tựa game xây dựng thành phố rực rỡ này.

Mang đầy không khí ngày hội, tựa game CityVille HolidayTown sẽ cho phép bạn tạo ra một thành phố như mơ của tuyết và cây thông để rồi sau đó có thể invite bạn bè trong danh sách Facebook tới thăm cũng như nhận quà.

Theo Genk