Tuyển sinh 2012: Bộ GD&ĐT khai trương cổng thông tin thi và tuyển sinh

16/03/2012 10:46 Theo Giáo dục và Thời đại
Bộ GD-ĐT cho biết đã chính thức khai trương Cổng thông tin Thi và Tuyển sinh phục vụ kỳ tuyển sinh ĐH, CĐ 2012, địa chỉ http://thi.moet.gov.vn.

Bộ GD&ĐT cho biết đã chính thức khai trương Cổng thông tin Thi và Tuyển sinh phục vụ kỳ tuyển sinh ĐH, CĐ 2012, địa chỉ http://thi.moet.gov.vn. với thông tin tuyển sinh đầy đủ của khoảng 470 trường ĐH, CĐ trên toàn quốc và sẽ tiếp tục được cập nhật, hoàn thiện.

Cổng thông tin thi - tuyển sinh của Bộ GD&ĐT


Ông Quách Tuấn Ngọc, Cục trưởng Cục Công nghệ thông tin, Bộ GD&ĐT cho biết, đây là công cụ giúp thí sinh và gia đình có thể tra cứu nhanh chóng, tiện lợi và không mất tiền. Truy cập vào trang này, thí sinh có thể tra cứu thông tin tuyển sinh từ các trường đại học, cao đẳng theo nhóm ngành nghề, theo địa phương, hoặc tìm kiếm thông tin theo các điều kiện về hệ, loại hình, khối thi một cách dễ dàng. Ngoài ra, Cổng thông tin Thi và Tuyển sinh còn có thông tin chỉ dẫn để những người mới làm quen có thể truy cập thuận tiện.

Trang tuyển sinh của Bộ GD&ĐT cũng cung cấp nhiều thông tin bổ ích khác liên quan đến kỳ thi tuyển sinh đại học năm 2012 như: Quy chế thi tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2012; hướng dẫn tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển; những điểm mới về tuyển sinh năm 2012; tra cứu nhanh mã ngành; danh mục tuyển sinh năm 2012 (mã đơn vị đăng ký dự tuyển, mã trường THPT…); danh sách tạm ngừng tuyển sinh đối với 5 trường, 12 ngành...


Theo Giáo dục và Thời đại