Top 10 smartphone đáng mua nhất tháng 4

08/04/2012 22:03
(GDVN) - Nếu bạn đang có dự định mua smartphone trong tháng này, bạn có thể tham khảo danh sách những smartphone đáng mua nhất hiện nay sau đây.
Top 10 smartphone đáng mua nhất tháng 4 ảnh 1
Nokia Lumia 710: Lumia 710 là điện thoại Windows Phone của Nokia đang làm nóng thị trường Mỹ. Mặc dù không quá mạnh mẽ nhưng Nokia Lumia 710 là một sự lựa chọn hợp túi tiền. Sản phẩm sao chép kiểu dáng của mẫu 603 chạy Belle nhưng trông lớn và màn hình rộng hơn (3,5 so 3,7 inch). Máy cầm trên tay chắc, các thao tác trên màn hình mượt mà bởi chip xử lý đơn 1,4GHz.
Top 10 smartphone đáng mua nhất tháng 4 ảnh 2
Motorola Droid Razr Maxx: Mặc dù Motorola Droid Razr mới chỉ được ra mắt cách đây vài tháng. Motorola đã tung ra bản nâng cấp cho máy với thời lượng pin tốt hơn rất. Razr Maxx dày hơn Droid Razr đời đầu một chút, nhưng bạn sẽ có thêm hàng giờ sử dụng với một lần sạc. Razr Maxx cũng chứng minh những điện thoaị 4G LTE vẫn có thể có pin tốt như những thiết bị 3G.
Top 10 smartphone đáng mua nhất tháng 4 ảnh 3
Nokia Lumia 900: Nếu bạn muốn sở hữu một điện thoại Windows Phone, thì Nokia Lumia 900 chính là sự lựa chọn tốt nhất của bạn. Nó không phải là một điện thoại hoàn hảo, nhưng lại là điện thoại tốt nhất trên nền tảng Windows Phone.
Top 10 smartphone đáng mua nhất tháng 4 ảnh 4
Samsung Galaxy Note: Là điện thoại hay tablet? Đối với Samsung Galaxy Note là cả hai. Chiếc điện thoại lai máy tính bảng có màn hình 5-inch và chiếc bút từ S pen cho phép bạn ghi và vẽ lên màn hình. Galaxy Note là sản phẩm có kích thước quá lớn đối với hầu hết mọi người nhưng vẫn là một thiết bị tốt đối với những ai bỏ qua trở ngại về kích thước.
Top 10 smartphone đáng mua nhất tháng 4 ảnh 5
Galaxy S Blaze 4G: Bạn đang tìm kiếm một điện thoại tốt với mức giá hợp lý? Galaxy S Blaze 4G chính là sản phẩm bạn cần. Ngoài việc hoạt động trên phiên bản Android cũ, Gingerbread, smartphone đáng để bạn để mắt tới. Điểm cộng nữa là kết nối 4G vì vậy tốc độ tải dữ liệu khá nhanh.
Top 10 smartphone đáng mua nhất tháng 4 ảnh 6
HTC Rezound: Rezound của HTC là chiếc điện thoại đầu tiên tích hợp công nghệ Beats Audio. Máy cũng có màn hình rất đẹp có khả năng chơi video HD 720p HD. Rezound có kết nối 4G. Dù không phải là điện thoại mỏng nhất nhưng nó cực kỳ mạnh mẽ.
Top 10 smartphone đáng mua nhất tháng 4 ảnh 7
Samsung Galaxy S II: là thiết bị hàng đầu của Samsung và cũng là điện thoại Android tốt nhất hiện nay
Top 10 smartphone đáng mua nhất tháng 4 ảnh 8
Samsung Galaxy Nexus: Nếu bạn đang tìm kiếm trải nghiệm Android đến từ Google bạn nên sử dụng Galaxy Nexus. Đây là điện đầu tiên chạy phiên bản Android mới mà Google cho ra mắt vào năm ngoái. Máy có màn hình lớn 4.65-inch, khả năng quay video HD 720p, camera chụp ảnh và kết nối mạng 4G.
Top 10 smartphone đáng mua nhất tháng 4 ảnh 9
iPhone 4: Mặc dù iPhone 4 đã không còn giữ vị trí đầu bảng. những bạn vẫn sẽ có được những gì tốt nhất đến từ Apple với mức giá bằng nửa iPhone 4S.
Top 10 smartphone đáng mua nhất tháng 4 ảnh 10
iPhone 4S: Không thể phủ nhận iPhone 4S vẫn là smartphone tốt nhất bạn có thể mua được hiện nay. Mặc dù, phải đối đầu với nhiều đối thủ hơn nhưng Apple vẫn nắm giữ ngôi vương. Nếu bạn không muốn phải trả thêm 200 USD hay hơn cho 4S, bạn có thể sở hữu iPhone 4. VnMedia