Hà Lan 0-1 Đan Mạch: Tan tành 'cơn lốc da cam'

10/06/2012 00:10 Ban Thể thao GDVN
(GDVN) - Bị ép sân nhưng Đan Mạch tận dụng tốt các cơ hội tấn công để ghi bàn duy nhất trong hiệp 1 trước Hà Lan và giữ vững tỷ số trong thời gian còn lại.
Highlight:

Diễn biến qua ảnh

Diễn biến trận đấu qua video

HẾT HIỆP 2: HÀ LAN 0-1 ĐAN MẠCH

- Sút 32 lần, trượt tới 22 lần và có 1 lần chạm cột dọc, những người Hà Lan đã có một buổi chiều phung phí cơ hội mà tiêu biểu là Van Persie và Robben. Đan Mạch đã chơi phòng ngự rất tốt, giới hạn tầm sút bóng của đối phương ở ngoài vòng cấm, áp sát liên tục với các ngôi sao tấn công áo cam và đã tận dụng cơ hội để ghi bàn. Sneijder có một ngày chơi tốt, nhưng không may cho anh khi những đường chuyền đã không được tận dụng đúng cách.


Robben có một buổi chiều tồi tệ trong khâu dứt điểm


Đội hình xuất phát:

Hà Lan (4-2-3-1):
Stekelenburg - Van der Wiel (Kuyt 85'), Heitinga, Vlaar, Willems - N. de Jong (Van der Vaart 71'), Van Bommel - Robben, Sneijder, Afellay (Huntelaar 71') - Van Persie.

Dự bị: Krul, Vorm, Boulahrouz, Bouma, Schaars, Strootman, van der Vaart, L. de Jong, Huntelaar, Kuyt, Narsingh.

Huấn luyện viên: Bert van Marwijk

Đan Mạch (4-2-3-1): Andersen - Jacobsen, Agger, Kjaer, S. Poulsen - Kvist, Zimling - Rommedahl (Mikkelsen 84'), Eriksen (Schone 74'), Krohn-Dehli - Bendtner.

Dự bị: Lindegaard, Schmeichel, Bjelland, Okore, Wass, Kahlenberg, Mikkelsen, C. Poulsen, J. Poulsen, Schone, Silberbauer, Pedersen.

Huấn luyện viên: Martin Olsen

Trọng tài: Stéphane Lannoy (Pháp)

Bàn thắng: Đan Mạch – Krohn-Dehli (24’)


   Thông số trận đấu 

Dứt điểm trúng đích :     6 - 5    
     Dứt điểm trượt:     21 - 0    
     Kiểm soát bóng (%) :     53 - 47    
     Phạt góc:     11 - 4    
     Việt vị:     1 - 2    
     Lỗi:     7 - 11    
     Thẻ vàng:     1 - 2    
     Thẻ đỏ:     0 - 090' 3 phút bù giờ cho Hà Lan. Quả phạt góc của Sneijder từ cánh trái. Heitinga đánh đầu chệch cột dọc. Bóng được phát lên nhưng bị Van Persie cướp trước khi tiền đạo này sút bóng vọt cầu môn.

90' Bóng chạm tay? Jacobsen đã để bóng chạm tay trong lúc tìm cách phá lên. Huntelaar tìm cách khiếu nại nhưng vô hiệu.

89' Cơ hội cho Đan Mạch khi một quả phát lên của Andersen biến thành đường chuyền dài cho Bendtner, người nhanh chân lọt qua hàng thủ Hà Lan nhưng không đón được bóng vì Stekelenburg đã lao ra kịp.

88' Kuyt tìm cách đưa bóng cho Van Persie với một quả tạt từ cánh phải, nhưng bóng đi sai hướng một cách nghiêm trọng và rơi vào tay Andersen.

87' Hà Lan triển khai phối hợp ngắn ở trung lộ, nhưng bóng chỉ đến được Sneijder trước khi mất vào tay Đan Mạch sau một pha chuồi bóng xuất sắc của Kjaer.

84' THAY NGƯỜI: Bên phía Đan Mạch, Mikkelsen vào thay cho Rommedahl. Bên phía Hà Lan, Dirk Kuyt vào thay cho Van der Wiel.

83' Sneijder tạt bóng hướng thẳng tới khoảng không giữa Van Persie và Huntelaar, do đó người đón được bóng là thủ môn Andersen.

Andersen lao ra chắn cú sút của Huntelaar trước khi ngăn cản cú đá bồi của Van Persie


81' Kvist cũng ăn thẻ, lần này là để bóng chạm tay rồi cố ý ném bóng ra xa để kéo dài thời gian.

80' Simon Poulsen bị thẻ vàng vì cố ý câu giờ trong lúc ném biên.

79' Một buổi tối ác mộng của Robben. Một lần nữa cắt vào trong từ cánh phải, anh sút vọt xà có lẽ là lần thứ 10!

78' Van Persie đưa bóng sang phải cho Robben, người bị Simon Poulsen vượt qua để cắt bóng. Poulsen vượt qua 2 cái bóng áo cam trước khi dừng bước trước Heitinga.

76' Rommedahl chút nữa đón được một cú chọc khe dài của đồng đội nếu không có pha lao ra của Stekelenburg, người không bắt dính bóng nhưng may mắn có đồng đội hỗ trợ.

75' NGUY HIỂM!! Sneijder với một đường chuyền cực kỳ chuẩn xác để Huntelaar lọt qua khe hở cặp trung vệ Đan Mạch ngay giữa khu cấm địa. Andersen lao ra phá bóng tới 2 lần trước mũi giày của Huntelaar và Van Persie để bảo toàn tỷ số.

74' THAY NGƯỜI: Schone thay thế Eriksen

72' Robben tìm cách đột phá từ cánh phải vào vòng 16m50 như thói quen nhưng quá dễ cho Agger, người chỉ việc đứng vững và thò chân ra để cướp bóng.

Heitinga với cú đánh đầu uy lực đi vọt xà


69' THAY NGƯỜI: Rafael Van der Vaart vào thay cho Nigel De Jong, còn Klaas Jan-Huntelaar thay chân Afellay.

70' Simon Kjaer xuất sắc cắt một đợt tấn công của Hà Lan để Đan Mạch phản công. Krohn-Dehli đi bóng chờn vờn chếch bên trái vòng 16m50 Hà Lan trước khi sút xa buộc Stekelenburg phải đấm ra.

68' Đan Mạch chồng biên bên cánh phải nhưng lần này Jacobsen tạt quá mạnh. Bóng bật ngược trở lại và lần này Rommedahl tạt tốt hơn. Phạt góc.

66' Mark Van Bommel bị thẻ vàng vì lỗi với Kvist ở giữa sân.

65' Robben tìm cách chuộc lại lỗi lầm từ những pha bỏ lỡ của mình, nhưng chân trái của anh đưa bóng đi sai mục tiêu.

64' Jacobsen đột phá cánh phải và căng chìm vào trong nhưng bị Heitinga phá ra. Willems đang bộc lộ vấn đề trong cách chọn vị trí phòng ngự.

63' Thêm một quả đá phạt nữa từ vị trí tương tự và lại là Sneijder treo bóng, nhưng lần này vào giữa khu 16m50 để Robben chọn vị trí khá tốt đánh đầu đi chệch cột ở trên vạch 5m50.

62' Jacobsen phạm lỗi với Willems và Hà Lan được quả đá phạt bên cánh trái. Sneijder treo sang bên phải vòng cấm để Heitinga đánh đầu sang ngang cho Van Persie, nhưng hậu vệ Everton đã việt vị.

60' Phạt góc cho Hà Lan. Sneijder tìm tới Van Persie tương đối thoải mái ở bên trái, nhưng Jacobsen áp sát rất nhanh để thủ môn Andersen có thể nhảy lên bắt bóng.

59' Đá phạt cho Hà Lan, khoảng cách là 22m. Sneijder sút thẳng vào hàng rào, còn cú đá bồi tiếp theo của Van Bommel có mục đích là tặng bóng cho ai đó trên khán đài.

57' Zimling với đường chuyền tốt để Jacobsen băng xuống bên cánh trái khá thuận lợi. Có đủ thời gian và không gian, Jacobsen lại tạt quá mạnh cho Bendtner.

56' Một cú sút của Bendtner bị chắn và Hà Lan tiếp tục dâng lên, nhưng lần này đợt tấn công diễn ra quá ngắn khi bị cắt ở giữa sân.

56' Đan Mạch ngay lập tức đáp trả. Simon Poulsen xoay người loại Van der Wiel và đi bóng tới sát đường biên ngang trước khi cắt vào trong và hướng tới gần khu 5m50. Quả căng ngang tiếp theo cho Bendtner không tới nơi do Afellay đã quay về ngăn cản.

53' Ba cơ hội liên tiếp cho Hà Lan. Lần này là từ một quả phạt góc được thực hiện bởi Robben, Heitinga bật cao nhất để đánh đầu rất mạnh đi vọt xà ngang.

52' Thêm một cú sút nữa. Lần này là Afellay với một cú đá đi chìm đi chệch cột dọc trong gang tấc.

51' NGUY HIỂM! Hàng tiền vệ Đan Mạch không áp sát Van Bommel và để cho tiền vệ này sút xa khiến Andersen phải đấm bóng chịu phạt góc.

50' Ngay sau khi mất bóng, Van Persie lại có một cú dứt điểm, lần này đi chìm và bị Andersen bắt.

50' Một quả chọc khe rất chính xác của Sniejder đặt Van Persie vào thế trống trải ở chếch bên trái khu 16m50 Đan Mạch. Ở bước tiếp theo, Van Persie loạng choạng mất thăng bằng và mất luôn bóng.

48' Robben quyết định giải quyết trận đấu theo cách quen thuộc của mình. Anh đi bóng từ biên phải, cắt ngang mặt cầu môn Đan Mạch và cứa lòng vào góc xa. Bóng đi lên trời.

48' Hà Lan phối hợp ngắn trong khu cấm địa Đan Mạch với người khởi xướng cũng như kết thúc là Sneijder. Tuy nhiên các cầu thủ Đan Mạch đã đứng trụ trước mặt cầu môn để truy cản.

HIỆP 2 BẮT ĐẦU!


HIỆP 1 KẾT THÚC: HÀ LAN 0-1 ĐAN MẠCH

- Nửa bất ngờ và không bất ngờ với hiệp 1. Hà Lan chứng tỏ thế thượng phong trong việc ép sân, tạo cơ hội và dứt điểm. Nhưng cái họ cần là bàn thắng thì lại chưa đến, trong khi cặp trung vệ Hà Lan đã để sổng Krohn-Dehli trong một cơ hội tấn công trung lộ hiếm hoi của Đan Mạch, và điểm yếu này sau đó còn tiếp tục bị khai thác.

Pha xâu kim mở tỷ số của Krohn-Dehli


45' Quả treo bóng vào rơi tới vị trí của Agger phía cột xa. Nhịp chạm thứ nhất đưa bóng thẳng tới Stekelenburg.

44' Hà Lan đã bắt đầu mất bóng thường xuyên hơn. Jacobsen cướp được bóng ở giữa sân và đột phá cánh phải trước khi giành được quả phạt góc. 1 phút bù giờ.

43' KHÔNG VÀO!!! Một pha phát bóng dài lên cho Van Persie bị Agger đánh đầu phá tới chân của Sneijder, người di chuyển cắt mặt trước khi đẩy sang bên phải vòng 16m50 cho Van Persie đối mặt với Andersen. Cú sút đập trúng người Andersen, và vài giây sau Sneijder sút vọt xà từ ngoài vòng cấm.

40' Lars Jacobsen thoát xuống bên cánh phải trong tư thế vô cùng thoải mái. Quả tạt của anh hướng tới vị trí của Zimling, người vô-lê trượt trong thế không người kèm và bóng bị phá ra.

39' Afellay đột phá trung lộ và vượt qua sự truy cản của Daniel Agger trước khi sút bóng từ ngoài khu 16m50 trong thế không người kèm. Bóng đi vọt xà.

36' NGUY HIỂM!!! Thủ thành Andersen có đường chuyền lên thẳng tới chân Robben, người dắt bóng tới gần vòng cấm. Trước 2 trung vệ áo trắng trước mặt, anh sang trái một nhịp trước khi sút trúng chân cột dọc!

34' Một lần nữa Rommedahl tìm tới Bendtner, và lần này tiền đạo cao kều đón được bóng nhưng bị Ron Vlaar phá ra sau khi chạm bóng bằng ngực.

Agger kịp phá bóng trước khi để Van Persie bay người đánh đầu


31' Afellay bị đau nhẹ nhưng đứng dậy được. Hà Lan để mất bóng ở giữa sân nhờ pha cản phá quyết liệt của Agger. Đan Mạch phản công nhưng lại tự làm chậm nhịp bằng một đường chuyền sang cánh phải. Quả tạt của Rommedahl không tới được Bendtner.

29' Hà Lan hưởng quả phạt góc. Robben thực hiện và Ron Vlaar chạm đầu, nhưng bóng bay ngang và đi hết đường biên.

28'  Bóng chạm tay! Van Persie tạt và Robben đánh đầu, Simon Poulsen tưởng như đã phá bóng ra nhưng lại để bóng chạm tay một cách hết sức rõ ràng. Trọng tài không thổi phạt.

26' Tiếp tục là lối chơi chậm, kiên nhẫn của Hà Lan. Chỉ khác là họ giờ đang bị dẫn trước.

- Như sét đánh ngang tai, Đan Mạch đã có bàn thắng dẫn trước. Krohn-Dehli đón bóng sau một quả tạt từ biên. Anh đột phá vào vòng cấm, vượt qua Van der Wiel và Heitinga trước khi tung cú đá chếch từ bên trái, xâu kim Stekelenburg để mở tỷ số.

Kiến tạo: Simon Busk Poulsen

24' VÀO!!! HÀ LAN 0-1 ĐAN MẠCH! KROHN-DEHLI!

23' Robben dắt bóng chậm ngoài vòng cấm và quay lưng về hướng khung thành nhưng bất ngờ giật bóng vào trong cho Van Persie đang bị Kjaer kèm sát. Không có đủ góc sút, tiền đạo Arsenal sút bằng chân phải, bóng đi ra ngoài.

21' Quả phạt góc được thực hiện tồi và Đan Mạch phản công. Eriksen bị phạm lỗi (hoặc cố ý lao vào) bởi Jetro Willems.
20' Phạt góc cho Hà Lan. Agger phá bóng ra kịp lúc trước khi Van Persie tiếp cận với một pha bay người đánh đầu.

18' Robben thoát người kèm bên cánh phải sau một pha phối hợp với đồng đội, anh xâm nhập vòng cấm Đan Mạch và có góc đủ rộng để dứt điểm bằng chân thuận nhưng quyết định căng ngang. Một hậu vệ Đan Mạch kịp lui về cắt đường chuyền và thủ môn Andersen ôm được bóng.

15' Triển khai chậm nhưng chắc của Hà Lan, Robben có pha đi bóng từ cánh phải và dứt điểm chìm nhưng bị Andersen đổ người bắt gọn.

13' Van Persie trượt chân khi sút, bóng đập thẳng vào hàng rào. Hà Lan giành lại bóng bên cánh phải chỉ vài giây sau, nhưng họ chỉ được quả phạt góc.

Cố vô-lê đầu trận của Afellay


12' Van Persie lần này không chuyền bóng mà từ cánh phải đột phá thẳng vào trong và bị phạm lỗi. Góc đá phạt chếch bên cánh phải, cách 25m.

11' Van Persie lùi xuống và thực hiện một đường chuyền bằng chân thuận giúp Sneijder âm thầm băng xuống phá bẫy việt vị. Không may là Sneijder khống chế hỏng bằng đầu và cơ hội trôi qua.

10' Afellay có bóng bên cánh trái với 2 đồng đội áo cam ở trong. Quyết định của anh là cứa lòng, và bóng đi vọt xà.

8' Niklas Bendtner đột phá rất dũng mãnh ở trung lộ và giành được quả đá phạt cách cầu môn Hà Lan 23m. Christian Eriksen thực hiện cú sút đập trúng hàng rào.

6' Tiếp tục là mối đe dọa từ cánh trái. Hà Lan đưa bóng lên chậm nhưng bất ngờ tăng tốc khi đến gần vạch biên ngang. Một quả căng ngang đi tới chân của Van Persie trong khu cấm địa nhưng cú đệm bóng chân trái không trúng đích.

5' Hà Lan chủ động giảm nhịp độ để làm tổn hao sức của Đan Mạch. Một quả tạt từ cánh trái của Sneijder đưa bóng vào cho Van Persie nhưng đi hơi sâu. Tiền đạo Arsenal cố gắng đánh đầu ngược trở ra để Afellay vô-lê vọt xà.

3' Cú dứt điểm đầu tiên của Hà Lan, và đó là từ Jetro Willems. Khoảng cách là hơn 30m, bóng đi vọt xà.

2' Đá phạt cho Đan Mạch, chếch bên cánh phải và Agger nhảy lên đánh đầu vào góc gần, thẳng vào tay Stekelenburg.

1' Hà Lan ép sân sớm buộc Đan Mạch phải chuyền về cho Stekelenburg. Hậu vệ Vlaar có một thoáng hồi hộp đưa bóng ra ngoài, ném biên cho Hà Lan.

HIỆP 1 BẮT ĐẦU! Hà Lan giao bóng


- Chỉ còn 5 phút nữa là EURO 2012 chính thức đến với đất nước Ukraine, và bảng đấu "tử thần" sẽ được bắt đầu.

- Cuộc đối đầu thú vị nhất của trận đấu này sẽ không phải là giữa những cái tên đình đám, mà là giữa hậu vệ trái Jetro Willems và cựu binh Dennis Rommedahl. Jetro đã đi vào lịch sử, và anh sẽ còn cảm thấy vui mừng hơn nếu có thể khóa chặt Rommedahl và giúp Hà Lan chiến thắng.

Sắc màu CĐV hai đội trước giờ G
- Hai đội đã công bố đội hình xuất phát:

•    Bên phía Hà Lan, Jetro Willems trở thành cầu thủ trẻ nhất đá chính trong lịch sử EURO ở tuổi 18 và 71 ngày. Robin Van Persie đã nhận được cái gật đầu của Bert van Marwijk để đá trung phong cắm bất chấp Klaas Jan-Huntelaar đã ghi 48 bàn cho Schalke 04 mùa giải 2011-12 và đã 12 lần lập công cho Hà Lan ở vòng loại.

Hai cựu vương châu Âu sẽ đối đầu nhau trong trận đầu tiên của bảng B


•    Cựu tiền vệ Christian Poulsen sẽ phải ngồi dự bị sau khi HLV Martin Olsen quyết định chọn Niki Zimling cho vị trí ở trung tâm hàng tiền vệ. Niklas Bendtner sẽ là tiền đạo cắm của Đan Mạch với sự hỗ trợ của Michael Krohn-Dehli, cựu binh Dennis Rommedahl và ngôi sao mới Christian Eriksen.

- Xin chào độc giả của Giáo dục Việt Nam, các bạn đang theo dõi những diễn biến trước, trong và sau trận đấu Hà Lan - Đan Mạch tại lượt trận thứ nhất, bảng B của EURO 2012.

Hà Lan (4-2-3-1): Stekelenburg - Van der Wiel, Heitinga, Vlaar, Willems - N. de Jong, Van Bommel - Robben, Sneijder, Afellay - Van Persie.

Dự bị: Krul, Vorm, Boulahrouz, Bouma, Schaars, Strootman, van der Vaart, L. de Jong, Huntelaar, Kuyt, Narsingh.

Huấn luyện viên: Bert van Marwijk

Đan Mạch (4-2-3-1): Andersen - Jacobsen, Agger, Kjaer, S. Poulsen - Kvist, Zimling - Rommedahl, Eriksen, Krohn-Dehli - Bendtner.

Dự bị: Lindegaard, Schmeichel, Bjelland, Okore, Wass, Kahlenberg, Mikkelsen, C. Poulsen, J. Poulsen, Schone, Silberbauer, Pedersen.

Huấn luyện viên: Martin Olsen

Trọng tài: Stéphane Lannoy (Pháp)Tin tức trước giờ

Tình hình lực lượng

Hà Lan

•    Đã có nhiều lời đồn đoán về việc liệu HLV Bert van Marwijk có lựa chọn xếp cả Klaas Jan-Huntelaar và Robin Van Persie trong đội hình đá chính (Bert thích sơ đồ 4-2-3-1 chỉ có 1 tiền đạo). Ở vòng loại, van Persie thường được xếp ở cánh phải, tuy nhiên trong loạt giao hữu trước EURO anh đá trung phong và đã ghi 2 bàn trong trận thắng 6-0 trước Bắc Ireland.
•    Ibrahim Afellay cũng gây ấn tượng trong trận thắng đó với 1 bàn thắng rất đẹp và quả penalty ấn định tỷ số. Vì lý do đó mà Afellay có thể sẽ được lựa chọn tối nay bất chấp một mùa giải không nổi bật ở Barcelona. Van Marwijk vì thế sẽ có những lựa chọn tuyệt vời trên ghế dự bị, trong đó có Rafael Van der Vaart và Dirk Kuyt.
•    Joris Mathijsen là người duy nhất có khả năng không thể góp mặt vì một chấn thương dây chằng gặp phải tuần trước.
•    Vị trí hậu vệ trái của lão tướng Wilfred Bouma đang là dấu hỏi lớn khi tài năng trẻ Jetro Willems đang chơi rất ấn tượng trong các trận giao hữu, chưa kể Stijn Schaars cũng là một lựa chọn.

Đan Mạch

•    Đan Mạch không có bất cứ nỗi lo lực lượng nào, tuy nhiên họ lại có rất nhiều điều chưa quyết định được ở các vị trí đá chính.
•    Christian Poulsen không xuất phát trong trận giao hữu với Australia tuần trước, khiến nhiều người cho rằng Niki Zimling sẽ tước vị trí chính thức của cựu tiền vệ Liverpool.
•    Phong độ của ngôi sao đang lên Christian Eriksen, người đóng vai trò là nguồn lực sáng tạo của cả đội tuyển, cũng là một điều nghi vấn. Eriksen đã trải qua chuỗi 11 trận không ghi bàn với Ajax ở nửa sau mùa giải 2011-12, và anh cũng không tỏ ra hiệu quả trước Brazil lẫn Australia trong loạt giao hữu.
•    Vị trí hậu vệ phải là cuộc cạnh tranh giữa Daniel Wass và Lars Jacobsen .

Bạn có biết?

- Hà Lan chỉ thắng 3 trong 7 trận đấu chính thức gần nhất (còn lại hòa 1, thua 3).

- Đan Mạch gặp Hà Lan trong trận đầu tiên của hai đội tại World Cup 2010. Hà Lan thắng 2-0.

- Hà Lan là đội có thành tích ấn tượng nhất ở vòng loại, ghi 37 bàn trong 10 trận với Klaas Jan-Huntelaar dẫn đầu danh sách ghi bàn với 12 lần lập công.

- Nếu ra sân, Jetro Willems (18 tuổi) sẽ trở thành cầu thủ trẻ nhất trong lịch sử thi đấu ở EURO.

- Đan Mạch đã thắng tới 6 trong 8 trận đấu chính thức gần nhất.

- Đã 45 năm kể từ khi Đan Mạch hạ gục Hà Lan trong một trận đấu mà họ không hưởng phạt đền, trận thắng 3-2 tại vòng loại EURO năm 1967.

- Đây là lần thứ 31 hai đội gặp nhau, với thành tích là 8 thắng cho Đan Mạch, 12 thắng cho Hà Lan và 10 hòa.

- Đội quân của HLV Martin Olsen đã ghi 15 bàn ở vòng loại, chỉ hơn Hy Lạp trong số các đội dự EURO 2012 qua vòng loại và ngang bằng với CH Czech và Pháp. Tuy nhiên so với các đội tuyển tham dự thì Đan Mạch đá ít hơn 2 trận.

Nhận định:

•    Hà Lan đến với EURO 2012 với tư cách ứng viên vô địch nhờ một dàn cầu thủ tấn công dồi dào, nhưng dấu hỏi vẫn xuất hiện với hàng phòng ngự và những gì các hậu vệ Hà Lan có thể đối phó với những siêu cường châu Âu như Đức hay xa hơn là Tây Ban Nha. Họ đã chật vật trong việc tìm người thay thế Giovanni van Bronckhorst ở vị trí hậu vệ trái, vị trí mà Đan Mạch có thể khai thác trong trận này.
•    Rafael Van der Vaart đã chỉ ra rằng Hà Lan đang nằm trong bảng Tử thần do đó mọi đối thủ không thể bị đánh giá thấp. Đan Mạch có những cầu thủ chất lượng trong đó có Christian Eriksen đang chơi ở Hà Lan, người được cho là sẽ làm nên bất ngờ trong trận đấu này.
•    Một kết quả thắng cho Hà Lan là điều được dự đoán từ lúc lịch thi đấu được công bố, và có lẽ điều đó sẽ xảy ra cho dù Đan Mạch không chịu sức ép nào và có một lối chơi tập thể rất cao. Hà Lan sẽ thắng, nhưng không thể dễ dàng.

Dự đoán: Hà Lan thắng 3-1


BẤM XEM ẢNH ĐẸP THỂ THAO
BẤM XEM CLIP HOT THỂ THAO


Điểm nóng
Cuộc chiến bản quyền VPF - VFF - AVG
Những hoạt náo viên quyến rũ

Ảnh ấn tượng Thể thao

Thế giới các nàng WAGs
Những cái nhất của Thể thao VN 2011
Cuộc chiến Luis Suarez - Patrice Evra
Cầu thủ xuất sắc nhất Việt Nam Thảm họa sân cỏ kinh hoàng ở Ai Cập
Biếm họa sao bóng đá Video clip hot - Thể thao
Falko Goetz, Trần Quốc Tuấn mất chức Fabio Capello từ chức HLV đội tuyển Anh
Trụ sở VFF biến thành sàn nhảy Cầu thủ Thái Học chấn thương kinh hoàng


Có thể bạn yêu thích, hâm mộ
Tin tức FC Barcelona
Tin tức Manchester City
Tin tức Manchester United Tin tức Real Madrid
Tin tức Arsenal FC
Tin tức Chelsea FC
Chuyển nhượng châu Âu 2012
Tin tức Liverpool FC
Công Vinh - Thủy Tiên
Sir Alex Ferguson
Phạm Văn Mách & Cặp đôi hoàn hảo
Tin tức Sông Lam Nghệ An
'Siêu kinh điển' Real Madrid - Barcelona Thị trường chuyển nhượng hè 2011
Ban Thể thao GDVN