Hung thủ đâm chết em gái ruột ra đầu thú

15/03/2012 15:12 Theo Dân trí
Sau vài ngày lẩn trốn, Mai Hoàng Lân đã đến cơ quan công an đầu thú về hành vi đâm chết em gái ruột của mình.


Hung thủ đâm chết em gái ruột đã ra đầu thú

Cơ quan CSĐT Công an quận Thủ Đức đang tạm giữ hình sự tên Mai Hoàng Lân (38 tuổi, ngụ quận Thủ Đức) để lập hồ sơ chuyển giao đối tượng này cho Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (PC45) công an thành phố xử lí về hành vi “Giết người”.

Vụ án mạng được xác định xảy ra vào khoảng 16h chiều 11/3, khi chị Mai Bích Ngọc (34 tuổi) cùng chồng là anh Trần Cao D. (35 tuổi) ngồi nhậu trước nhà (đường 52, phường Hiệp Bình Chánh) thì Mai Hoàng Lân (anh trai của chị Ngọc) đến ngồi chung.

Tại đây, hai anh em xảy ra tranh cãi. Trong lúc tức giận, chị Ngọc đã lao vào đạp đổ chiếc xe máy của Lân và đập phá thêm một số đồ đạc bên trong nhà. Tuy nhiên, được chồng và hàng xóm can ngăn nên Ngọc đã dừng lại còn Lân đứng lên bỏ đi.

Đến khoảng 20h cùng, Lân đi chơi về đến phòng nghĩ lại chuyện em gái hỗn láo nên cảm thấy bực tức. Thấy thanh sắt nhọn một đầu để góc phòng, Lân liền cầm đi tìm em gái để “dạy giỗ”.

Ra đến đầu hẻm gần nhà, Lân phát hiện chị Ngọc đang đứng ở đó nên lập tức lao đến đâm nhiều nhát khiến nạn nhân gục ngay tại chỗ. Sau khi gây án, hung thủ bỏ trốn khỏi hiện trường. Riêng chị Ngọc được người dân đưa đi cấp cứu nhưng do thương tích quá nặng nên đã tử vong sau vài giờ nhập viện.

Theo Dân trí