Nữ sinh lớp 8 bị người yêu cứa cổ đến chết khi đang mang thai

20/03/2012 09:16 Theo Hà Nội mới
Chiều qua (19/8), lực lượng chức năng đã bắt được Lê Đức Dũng, kẻ đã giết người yêu khi cô này đang mang thai.

Chiều 19-3, Thượng tá Đặng Ngọc Tiến, Phó Trưởng phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45- Công an tỉnh Quảng Nam) cho biết đã bắt được hung thủ Lê Đức Dũng (21 tuổi, xã Tam Thái, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam) khi đối tượng đang lẩn trốn tại phòng trọ thuộc phường Phú Trung, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh.

Hiện trường vụ án mạng

Tại cơ quan công an, đối tượng Dũng khai nhận, do có mâu thuẫn trong quan hệ tình ái với nạn nhân Huỳnh Thị Dung Bửu (15 tuổi, trú tại thôn Hòa Bình, xã Tam Thái, huyện Phú Ninh) nên chiều tối 16-3 Dũng đưa Bửu ra rừng keo gần nghĩa trang xã Tam Dân (huyện Phú Ninh) để nói chuyện. 

Tại đây, Bửu nói mình đã có thai nhưng Dũng không chịu nhận mình là “tác giả” nên giữa hai bên đã xảy ra cãi cọ. Vì bực tức nên Dũng đã dùng dao thủ sẵn trong người đâm hai nhát vào ngực người yêu và tiếp tục dùng dao cắt một nhát vào cổ thiếu nữ này khiến nạn nhân tử vong ngay tại chỗ. 

Sau khi gây án xong, Dũng đã xuống TP Tam Kỳ (tỉnh Quảng Nam) đón xe ôtô khách vào TP Hồ Chí Minh lẩn trốn. Tuy nhiên đối tượng bị bắt ngay trong đêm lẩn trốn. 

Theo Hà Nội mới