Những cô gái khiến teenboy “chết mê, chết mệt”

27/06/2011 01:53
Không quá xinh xắn, cũng chẳng là hot girl nhưng với cách sống dễ chịu, nhiều cô nàng đã khiến đám con trai phải mê mẩn.

Không quá xinh xắn, cũng chẳng là hot girl nhưng với cách sống dễ chịu, nhiều cô nàng đã khiến đám con trai phải mê mẩn.

>> Teen "ngoan" thời hiện đại
>> Khi quý tử xem nhà mình như… nhà trọ
>> Cô nàng trong mơ của các chàng trai, bạn là ai?

Biết mình là ai


Điều cực đơn giản này đôi khi lại trở nên quá khó khăn đối với các hot girl. Những cô gái thông minh luôn biết mình là ai, và cư xử vừa tự nhiên, vừa khéo léo, khiến ai cũng phải công nhận họ quá hấp dẫn.

Chuyện M.Hưng (sinh năm 1993) chia tay cô hot girl trường V đã khiến bạn bè ngạc nhiên. Nhưng cái tin Hưng chọn Ngọc Mai, một teen girl có ngoại hình cực kỳ bình thường còn làm mọi người sửng sốt hơn. Khi bạn bè hỏi, cậu chỉ giải thích đơn giản: “Chán mấy em xinh xinh rồi, cứ nghĩ mình là ai ấy. Ảo không chịu nổi”. Còn với bạn gái hiện tại, Hưng không tiếc lời khen và quả thực chỉ sau một thời gian ngắn, Mai đã chiếm được cảm tình của tất cả những đứa bạn Hưng.

Đi chơi với bạn Hưng, Mai thân thiện dễ gần chứ không cố tỏ ra sang chảnh hay gắt gỏng: “Em không thích cái này, em không thích cái kia”. Chưa bao giờ cô bạn bắt người yêu phải đưa đón, chẳng bù cho ex của Hưng lúc nào cũng cố moi ra chuyện để “củ hành củ tỏi”. Ở bên Mai, Hưng “kết” nhất là nét tự nhiên, chẳng tốn lấy 1 đồng mua son phấn. Khác hẳn với mấy em cũ lúc nào cũng kè kè hộp phấn thỏi son bên cạnh, hơi tí là đem ra bôi trát. Ít ai biết bố Mai là giám đốc một công ty nhà nước, gia đình thuộc hàng “trâm anh thế phiệt” nhưng cô bạn luôn sống rất đơn giản.

  Cách sống đơn giản, không màu mè thể hiện sẽ khiến con gái

Cách sống đơn giản, không màu mè thể hiện sẽ khiến
con gái "đắt hàng" hơn. (Ảnh minh họa).

Thế đấy, đừng nghĩ rằng phải thể hiện này nọ, phải sang chảnh “cành cao” thì mới “hút” con trai. Có thể vì vẻ bề ngoài họ sẽ thích bạn, nhưng chỉ sau một thời gian ngắn, ai cũng tìm cách té khẩn trương vì cái sự “không biết mình là ai” đấy!

Không coi người yêu là ATM


Nhiều nàng quan niệm thế này: “Tiền của anh là tiền của em. Tiền của em là tiền của em", rồi “con trai bao người yêu là chuyện đương nhiên”. Sai lầm nghiêm trọng đấy! Đó là bạn trai chứ đâu phải bố mẹ, gia đình để phải có trách nhiệm “nuôi nấng”? Hơn nữa, hầu hết teen boy đều đang đi học, tiền đâu mà gánh theo cả bạn gái như các... đại gia bao bồ nhí?

Con trai trả tiền cho những lần hẹn hò vì ga lăng, nhưng đừng bao giờ xin tiền như thể trên mặt họ đang có chữ “ATM” vậy. Một cô nàng độc lập về tài chính sẵn sàng mời người yêu đi ăn rồi trả tiền thay vì cứ ngồi đấy mà đợi chàng mời, có phải là sẽ chủ động hơn nhiều không? Đó là chưa kể đến cứ xin xỏ, dựa dẫm về tài chính khiến con trai cảm thấy rất tù túng, khó chịu. Họ sẽ coi thường bạn đấy!

Nhẹ nhàng nữ tính

Con gái nghĩ rằng mình phải cá tính, phải mạnh mẽ thì mới để lại ấn tượng tốt. Cũng đúng, nhưng cá tính quá đôi khi lại làm mất vẻ nữ tính của bạn. Con trai muốn tìm một cô nàng để yêu, chứ không phải kiếm một... thằng bạn để đi cùng. Trước mặt chàng mà ăn to nói lớn, dậm chân bình bịch, tức lên thì chửi bới lung tung rồi đòi… chém, giết người khác thì đừng hỏi tại sao tên bạn sẽ nằm trong list “silent” mãi mãi.

M.Hà (sinh năm 1992) khẳng định rằng, cậu rất ấn tượng với mẫu con gái nhẹ nhàng, khéo léo, tuy không cần phải nữ công gia chánh giỏi giang gì nhưng cũng nên “biết biết một tí, đừng đụng đến cái gì cũng mắt tròn mắt dẹt, không nhặt nổi một cọng rau”. Tóm lại là một cô nàng mang hơi hướng cổ điển, dành nhiều thời gian cho gia đình và luôn quan tâm đến bố mẹ, người thân.

Con trai dù lạnh lùng đến mấy cũng rất thích cách sống tình cảm, thế nên con gái muốn “trói chân” chàng thì hãy thể hiện mình là một cô bạn gái nữ tính, khéo léo. Chỉ cần đừng yểu điệu, mong manh dễ vỡ đến mức "chưa chạm vào đã… vỡ tung” là được!

Theo phapluatxahoi.vn

>> Teen "ngoan" thời hiện đại
>> Khi quý tử xem nhà mình như… nhà trọ
>> Cô nàng trong mơ của các chàng trai, bạn là ai?