Teen Sài thành và những cuộc hẹn hò "hơn một cái nắm tay"

13/06/2011 02:22
Cũng ôm nhau cứng ngắc, cũng vô tư trao nhau những cử chỉ tình cảm, teen đang biến những buổi hẹn hò của mình thành… tối om ở những nơi thiếu sáng.

Đi dạo một vòng phố xá ban đêm không khó để thấy lẫn vào giữa những cặp đôi người lớn ở những nơi thiếu sáng là những gương mặt học trò. Cũng ôm nhau cứng ngắc, cũng vô tư trao nhau những cử chỉ tình cảm, teen đang biến những buổi hẹn hò của mình thành… tối om ở những nơi thiếu sáng.

>> Những “cô dâu trẻ con” kết hôn lúc nửa đêm

>> Thiếu nữ 'nằm sấp' đốt nóng cộng đồng mạng

>> Lãng quên tình cũ ở "nghĩa địa online"

Hẹn hò theo… khu vực

Một trong những công viên nổi tiếng mà các teen yêu thích vẫn là công viên 30.4. Ai đến công viên này thường xuyên hẳn nhiên đều biết “qui luật bất thành văn” nơi đây: góc đường Hàn Thuyên là nơi dành cho bạn bè, những cặp đôi “ghiền” cà phê và bánh tráng nướng.

Nhưng ở góc Phạm Ngọc Thạch – Lê Duẩn thì có rất nhiều bạn đang đóng phim tình cảm “siêu nóng”, vừa ngồi trên xe, vừa ôm nhau, thỉnh thoảng bạn trai còn “mi” bạn gái chóc chóc. Hai teen này chẳng ngại gì từng dòng xe đi qua đang ngoái lại nhìn chằm chằm vào mình.

Ở công viên Gia Định cũng xảy ra tình trạng tranh tối - tranh sáng tương tự. Những nơi nào ngoài mặt tiền đường, gần đèn sáng sủa, hành động của các teen sẽ chỉ dừng lại ở nắm tay, trò chuyện và ăn uống vui vẻ. Nhưng còn ở nơi tối hơn là rừng cây phía sau công viên, thì những cặp đôi này còn có điều kiện “hơn một cái nắm tay” mà không sợ ai bắt gặp.

Các bạn trẻ hãy tạo cho mình khung cảnh hẹn hò trong sáng và
lành mạnh nhé. (ảnh mang tính minh họa).

“Xả láng” trên cầu

Buổi tối, nhiều bạn trẻ đi dạo trên cầu Thủ Thiêm, Phú Mỹ để hóng mát sau một ngày học tập, làm việc căng thẳng. Dạo một vòng quanh các cây cầu là điểm đến quen thuộc của các teen thì được chứng kiến những cảnh tượng “xốn con mắt bên trái, nhột con mắt bên phải”.

Bên cạnh những teen đang ăn quà vặt, ngắm cảnh, chụp hình… thì cũng có không bạn chỉ khoảng 16-17 tuổi vô tư với những hành động khiến cho những người xung quanh phải đỏ cả mặt. Không những ôm và “mi”, mà tay của bạn nam còn “di chuyển” đủ mọi phía.

Trước cảnh tượng đó, nhiều teen khác, thậm chí các bác phụ huynh, người đi đường phải lắc đầu ngán ngẩm rồi ngoảnh mặt sang hướng khác. Nhưng thực tế là dù có quay bốn phương tám hướng, mọi người cũng không tránh được những thước phim tình cảm do các teen thủ vai cứ nhan nhản trước mắt.

Có lẽ vì hai cây cầu này buổi tối thường vắng vẻ, lại có “trào lưu” ngồi trên cầu và thể hiện tình cảm của nhiều anh chị lớn, nên các teen thấy ai cũng như ai, chẳng thiết phải ngượng ngùng. Vậy là hai cây cầu này trở thành điểm “hóng mát” – ai muốn đi hóng những cảnh mát thì cứ việc đến đây.

Đi đêm có ngày gặp...má!

“Thời gian hè chúng tớ thảnh thơi lắm, không phải thức khuya học bài, làm bài tập nên chẳng cần phải về nhà sớm, có khi đi đến 12 giờ rồi về nhà ngủ luôn đến sáng mà không bị ai la mắng cả.” – D.H. (lớp 11 THPT H.) cho biết.

Tuy nhiên sau một lần dẫn bạn gái đi “party” với hội bạn thân đến say xỉn, cả hai đã không dám về nhà nên nói dối ba mẹ là có một người bạn bị tai nạn nên hai bạn phải ở lại bệnh viên cả đêm xem tình hình.

Thực tế H. và bạn gái đã thuê nhà nghỉ qua đêm và chuyện ấy đã xảy ra. Sau lần đó, tình cảm của cả hai cũng vơi nhạt dần. Bạn gái của H. thì phải mua thuốc uống và lo lắng hằng ngày vì sợ mình dính “baby”.

Không nghiêm trọng như cặp đôi kể trên nhưng cô nàng Y.Q (lớp 12 THPT T.) đã bị một phen “đỏ mặt” trước đông người vì đang “say đắm” với anh bạn trai trên cầu thì mẹ của Q. chạy xe ngang qua và thấy cảnh tượng “hãi hùng” đó.

Quá tức giận, mẹ của Q. đã dừng xe và mắng cả hai xối xả cả hai dưới sự chứng kiến của nhiều bạn khác. Q. bị cấm túc trong nhà suốt ba tháng hè và bị cấm tiệt mọi liên lạc với anh bạn trai đó. Q. chia sẻ với chúng tớ rằng “Ban đầu cũng giận mẹ lắm, nhưng nghĩ lại thì thấy giận mình nhiều hơn, vì mình dễ dãi với bản thân quá, không có chính kiến để yêu cầu bạn trai một địa điểm hẹn hò trong sáng hơn….”

Theo Mực Tím

>> Những “cô dâu trẻ con” kết hôn lúc nửa đêm

>> Thiếu nữ 'nằm sấp' đốt nóng cộng đồng mạng

>> Lãng quên tình cũ ở "nghĩa địa online"