Vì sao bạn trai xấu ngày càng được săn đón?

02/06/2011 00:06
Nghe thì có vẻ ngược đời nhưng đó lại là xu hướng mới trong xã hội hiện nay.

Nghe thì có vẻ ngược đời nhưng đó lại là xu hướng mới trong xã hội hiện nay.

Đẹp trai nhưng không an toàn

Trong hai người đàn ông, một đẹp trai, một xấu trai, rõ ràng cái nhìn khác biệt bên ngoài là không phải bàn cãi. Tuy nhiên, đàn ông đẹp trai không mấy ai là không trăng hoa vì xung quanh họ thường có nhiều phụ nữ.

Ám ảnh này khiến nữ giới tìm đến các chàng có bề ngoài không mấy nổi bật để tìm cảm giác an toàn.

Càng đẹp trai càng khó tiếp xúc

Người đẹp mã được yêu chiều, dần dần họ tự cho mình hơn người, ích kỷ, khó tiếp cận. Người đàn ông có bề ngoài nổi trội cũng không nằm ngoài qui luật này.

 

Những phụ nữ tỉnh táo biết coi trọng giá trị bản thân sẽ không lọt vào cạm bẫy của trai đẹp. Họ thà tình nguyện nhẫn nhịn trước người đàn ông có năng lực tiềm tàng nhưng ngoại hình không nổi trội.

Đẹp trai thiếu chí tiến thủ, ham chơi


Đàn ông xấu trai sớm hình thành thói quen độc lập, tự lập, tự phấn đấu vươn lên bởi họ ý thức đi bằng đôi chân của chính mình và không bị chi phối bởi nhiều nguyên nhân khác. Trong xã hội vật chất hiện nay, phụ nữ đương nhiên sẽ lựa chọn người đàn ông xấu mã có tiền, có kinh tế.

Đẹp trai thiếu quan tâm phái nữ


Dĩ nhiên người đẹp thì bao giờ cũng được quan tâm nhiều, chính vì vậy dễ hình thành tư tưởng quen được nuông chiều, chỉ biết đén bản thân và đòi hỏi người khác phải coi mình là "cậu ông trời".

Người phụ nữ nếu hi sinh mà không được đền đáp sẽ cảm thấy công sức mình bỏ ra chẳng đáng. Vì vậy họ dần chuyển tình cảm sang cho người lặng lẽ bên cạnh an ủi, vỗ về, cổ vũ mình.

Người đàn ông có ngoại hình thiếu nổi bật hiểu rằng, yêu là hi sinh vô điều kiện, điều quan trọng nhất là làm người mình yêu được hạnh phúc.

Theo Người đưa tin