Thí sinh Đỗ Thị Lý, Nguyễn Lương Bằng, Hà Nội - MS 32

24/10/2012 17:29
Ban Biên Tập
(GDVN) - Ảnh dự thi của thí sinh Đỗ Thị Lý, công ty truyền thông Teamworp, 214 Nguyễn Lương Bằng, Hà Nội với món "Lẩu thập cẩm".
"Một món ăn được đa số chúng tôi chọn lựa mỗi lần tụ tập bạn bè. Lẩu thập cẩm chỉ tốn công chuẩn bị 1 chút là đã có một nồi lẩu vô cùng hấp dẫn. Món này dễ ăn và hợp khẩu vị với nhiều người. Để nồi lẩu được đậm đà hơn tôi thường cho thêm bột ngọt giàu tinh chất Umami. Chúng tôi thường ngồi hàng giờ bên nồi lẩu bốc hơi nghi ngút để hàn huyên tâm sự, xả stress sau thời gian lao động vất vả chịu nhiều áp lực. Món lẩu thập cẩm như một sợi dây vô hình kéo chúng tôi đến gần nhau hơn"
"Một món ăn được đa số chúng tôi chọn lựa mỗi lần tụ tập bạn bè. Lẩu thập cẩm chỉ tốn công chuẩn bị 1 chút là đã có một nồi lẩu vô cùng hấp dẫn. Món này dễ ăn và hợp khẩu vị với nhiều người. Để nồi lẩu được đậm đà hơn tôi thường cho thêm bột ngọt giàu tinh chất Umami. Chúng tôi thường ngồi hàng giờ bên nồi lẩu bốc hơi nghi ngút để hàn huyên tâm sự, xả stress sau thời gian lao động vất vả chịu nhiều áp lực. Món lẩu thập cẩm như một sợi dây vô hình kéo chúng tôi đến gần nhau hơn"
Ban Biên Tập