Benfica muốn đưa Anderson trở lại Bồ Đào Nha

06/07/2012 20:51 Trần Long
(GDVN) – Tiền vệ người Brazil của Man Utd đang là mục tiêu của Benfica, tuy nhiên họ sẽ không dễ đạt được mong muốn của mình.
Do sự ra – vào liên tục đội hình xuất phát của Anderson ở Old Trafford khiến phong độ của anh rất thất thường, Benfica đã quyết định tìm hiểu về khả năng đưa tiền vệ người Brazil này trở lại Bồ Đào Nha.

Anderson mới chỉ chơi 10 trận ở Premier League mùa giải 2011-12 vì bị chấn thương đầu gối hành hạ. Cộng thêm việc Man Utd đang đi sắm tiền vệ để chuẩn bị cho mùa bóng mới, Anderson có thể sẽ quay về xứ Bồ.

Anderson chơi không quá ổn định tại Old Trafford, nhưng anh vẫn còn 3 năm trong hợp đồng và Sir Alex vẫn chưa muốn anh ra đi


Benfica đang là đội quan tâm nhiều nhất tới khả năng rời Old Trafford của Anderson, bởi họ đang chuẩn bị tìm sự thay thế ở tuyến giữa khi ngôi sao đang lên Alex Witsel sắp rời CLB. Tờ Record của Bồ Đào Nha cho hay, Benfica sẽ phải vượt qua một số khó khăn nếu muốn có cựu cầu thủ của Porto, người còn 3 năm trong hợp đồng với Man Utd.

Sir Alex Ferguson chưa hề bộc lộ một dấu hiệu nào cho thấy ông không hài lòng về Anderson, do đó có thể hiểu rằng mong muốn của Benfica vẫn có thể chỉ là mong muốn. Nếu có ra đi, giá của Anderson sẽ không hề rẻ.

Trần Long