Falcao chỉ còn cách Old Trafford nửa bước chân

10/04/2013 21:20 H.T (Theo Goal)
(GDVN) - Điều này không lạ bởi cách đây hai năm, David de Gea cũng đã trải qua giai đoạn này trước khi rời khỏi Atletico để đứng trong hàng ngũ Quỷ đỏ.

Tiền đạo của Altetico Madrid - Radamel Falcao đang ở rất gần một thương vụ chuyển nhượng bom tấn vào mùa hè tới khi rời khỏi đội bóng thủ đô Tây Ban Nha để gia nhập Manchester United.


Mãnh hổ Falcao sắp gia nhập M.U? Ảnh Getty.

Tiền đạo này là mục tiêu chuyển nhượng số một của Real Madrid, Chelsea và cả Manchester City trong một thời gian dài. Bất chấp những nỗ lực theo đuổi đó, Falcao vẫn từ chối chuyển đến những đội bóng trên với nhiều lý do khác nhau.

Theo một nguồn tin của tờ Marca có trụ sở tại Tây Ban Nha, Manchester United và Atletico Madrid đã hoàn tất một bản ghi nhớ để cam kết rằng sẽ có một vụ chuyển nhượng bom tấn vào mùa hè tới. Nguồn tin này khẳng định họ không chỉ tìm hiểu một bên, mà cả hai bên đều cho biết rằng bản ghi nhớ đó đã được hoàn tất.

Điều này không phải là một sự kiện gì đó quá lạ lùng. Thủ môn David de Gea cũng đã hoàn tất bản hợp đồng chuyển nhượng đến United cũng với cách đó hai năm về trước. Hai bên đều đã cam kết thực hiện vụ chuyển nhượng từ trước khi nó chính thức được công bố, bất chấp không bên nào tiết lộ với giới truyền thông những chi tiết đằng sau nó.

Radamel Falcao, tiền đạo chủ lực đã ghi 28 bàn thắng cho Atletico mùa này, được định giá khoảng 50 triệu Euro (42 triệu Bảng), và United đã không trả thấp hơn cái giá đó để có được chữ kí của Falcao.

H.T (Theo Goal)