HOT 12H: Tevez bật lại Mancini; Mourinho lại vạ miệng

21/10/2011 11:52 C.K
(GDVN) - Mancini bị 'lật kèo'; Mourinho lại vạ miệng; Balotelli muốn từ bỏ biệt danh 'ngựa hoang'...
Mancini bị 'lật kèo'. Vụ kiện tụng liên quan giữa Roberto Mancini và Carlos Tevez ấy vậy mà lại không chiều lòng nhà cầm quân của Man City dù trước đó, ông là người 'hùng hổ' trừng phạt cậu học trò nhất. Theo điều tra nội bộ vừa được hé lộ của Man City, nhiều cầu thủ được gọi làm chứng đã không thừa nhận Tevez từ chối ra sân.

Ngay cả đến những người thân cận Mancini nhất là trợ lý Brian Kidd và HLV thể lực Ivan Carminati cũng không đủ lòng trung thành với Mancini để phủ nhận lời cáo buộc này. Ban đầu, kết luận tạm thời là Tevez chỉ từ chối khởi động chứ không phải từ chối vào sân như những gì Mancini nói. Và nếu đúng như vậy thì từ bây giờ, tiền đạo người Argentina đã có thể bật lại ông thầy.
Roberto Mancini giờ không còn có thể giương oai với Tevez được nữa

Buffon dính chấn thương. Trong buổi tập mới đây, Gianlugi Buffon đã dính chấn thương khá nặng và theo như các bác sĩ, tình hình khó lòng khả quan cho trận gặp Genoa cuối tuần này. Dù không bị rách cơ như lo ngại ban đầu nhưng vấn đề với Buffon là ở tuổi 33, anh khó lòng hồi phục chấn thương như thời trai trẻ. Theo HLV Conte, ông đang cân nhắc giữa Marco Storari hay Alex Manninger xem ai sẽ là người gác đền cho Juve. Ở một động thái khác, thủ thành Manninger đã ra tuyên bố sẽ chia tay Bianconeri vào hè năm sau sau 4 năm gắn bó nhưng không được trọng dụng.

Mourinho lại vạ miệng. Một lần nữa, Jose Mourinho lại trở thành mục tiêu điều tra của Tiểu ban kỷ luật của UEFA sau những cáo buộc cho rằng nhà cầm quân của Real Madrid đã phát biểu không đúng mực dành cho trọng tài và thậm chí là cả UEFA sau khi hả hê với chiến thắng 4-0 trước Lyon tại Champions League vừa qua. Ông đã nói: "Mỗi khi thi đấu, chúng tôi đều xác định sẽ bị trọng tài ép. Do đó chúng tôi phải nỗ lực hơn bội phần mới mong có chiến thắng được như hôm nay. Tôi nghĩ vừa chơi cẩn trọng để tránh thẻ và vừa giành được chiến thắng là điều hết sức khó khăn. Nhưng bạn thấy đó, các học trò của tôi đã làm được". Nên nhớ, Mourinho mới chỉ mãn hạn treo quyền chỉ đạo 3 trận tại Champions League.

Rio Ferdinand làm thủ quân của CLB bóng chày Mỹ. Chỉ 3 tiếng sau khi dự trận derby thành Manchester vào Chủ nhật, Rio Ferdinand sẽ ngay lập tức bay sang Mỹ để... nhận băng thủ quân danh dự của Tampa Bay Buccaneers, CLB bóng chày của giải nhà nghề Mỹ (NFL) và đang thuộc quyền sở hữu của nhà Glazer. Theo phát ngôn viên của Tampa Bay Buccaneers, động thái này mang theo thông điệp muốn 2 'đứa con' nhà Glazer xích lại gần nhau hơn. Từ trước đến nay, dù là tài sản chung của Glazer nhưng cả Man Utd lẫn Tampa Bay Buccaneers đều không hề có mối liên hệ hay hoạt động chung nào với nhau.
Balotelli giờ đã ngoan?

Balotelli: "Xin đừng gọi tôi là ngựa hoang". "Tôi giờ đã ngoan rồi, xin đừng gọi tôi là hư hỏng, là hoang dã nữa!" Đó là thông điệp mà Mario Balotelli vừa gửi đến giới truyền thông cũng như các CĐV để khẳng định rằng, anh đã và đang trưởng thành về chuyên môn lẫn nhân cách tại Man City. Tiền đạo này nói thêm: "Vì sự nghiệp, vì cuộc sống, tôi đã nghĩ mình phải thay đổi. Giờ đây, tôi là người của gia đình, của cuộc sống yên tĩnh và thời gian tôi dành chủ yếu cô bạn gái. Tôi cũng muốn hết mình cho bóng đá. Tôi không muốn sống như trước kia nữa".
C.K