HOT 15H: Vermaelen lại ngồi chơi xơi nước dài dài

01/10/2011 14:51 Minh Phương
(GDVN) - Vermaelen lại ngồi chơi xơi nước dài dài; Gerrard không muốn lên tuyển; Carling trả lại tên cho cúp Liên đoàn Anh...
Vermaelen lại ngồi chơi xơi nước dài dài. Vấn nạn chấn thương lại làm khổ Thomas Vermaelen. Theo các bác sĩ, vết đau của trung vệ 26 tuổi đã biến chứng và anh phải ngồi ngoài thêm gần 1 tháng nữa. Như vậy, ngoài trận gặp Tottenham vào Chủ nhật này, Vermaelen sẽ còn vắng mặt thêm 2 trận nữa tại Premier League. Ngoài ra, anh cũng không thể cùng ĐT Bỉ níu kéo hy vọng được dự VCK Euro 2012.
Vermaelen lại gặp sóng gió

Gerrard không muốn lên tuyển. Đang đứng trước cơ hội được tái xuất ở ĐT Anh sau nhiều tháng vắng mặt vì chấn thương, ấy vậy mà Steven Gerrard lại dễ dàng khước từ. Theo tiền vệ 31 tuổi, anh không cảm thấy sung mãn nhất ở thời điểm này. Vậy nên Gerrard mong HLV Fabio Capello đừng gọi anh lên tuyển trong trận gặp Montenegro ngày 07/10 tới. Nếu chiều lòng cậu học trò thì HLV Capello sẽ đưa mình vào thế khó, bởi hàng tiền vệ trong tay ông giờ rất mỏng. Jack Wilshere hết năm mới trở lại, trong khi Lampard lẫn Carrick xuống phong độ.

Arsenal tạm chia tay ‘của nợ’. Manuel Almunia, ‘của nợ’ của Arsenal vừa được thanh lý cho West Ham thông qua hợp đồng cho mượn 1 tháng. Thủ thành 34 tuổi này sẽ tạm thay thế Rob Green phải ngồi ngoài đúng 1 tháng vì chấn thương. Đây có thể được xem là ‘chiếc ván’ nhỏ tạm cứu sự nghiệp của Almunia. Và nếu chơi tốt, anh hoàn toàn có quyền mơ đến một bến đỗ khá khẩm vào đầu năm sau.

Zinedine Zidane tư vấn Jose Mourinho mua Hazard. Sau thành công đầu của thương vụ Raphael Varane, cố vấn Zinedine Zidane tiếp tục muốn thể hiện vai trò của mình bằng việc đề xuất kế hoạch chiêu mộ Eden Hazard. Tiền vệ 20 tuổi này được định giá 30 triệu euro. Lille cũng để ngỏ khả năng bán Hazard. Tuy vậy, BLĐ Real đang lo ngại việc thừa thãi tiền vệ sáng tạo. Nếu đưa Hazard về, họ sẽ phải thanh lý một trong số những cái tên Oezil, Kaka, Sahin.

Carling trả lại tên cho cúp Liên đoàn Anh. Sau 14 năm gắn bó, công ty Carling đã trả lại tên gốc cho League Cup bởi họ quyết định sẽ không gia hạn thêm hợp đồng tài trợ. Như vậy cái tên Carling Cup chỉ còn tồn tại đến hết mùa giải này. Từ hè 2012, League Cup sẽ diễn ra với một nhà tài trợ vàng khác hoặc sẽ tự mình xoay xở mà không được tiếp sức bởi mạnh thường quân nào.
Cô bồ mới của Forlan

Forlan không gay. Có thể khẳng định như vậy khi chiêm ngưỡng nhan sắc tuyệt trần của cô bạn gái mới vừa ‘sa’ vào vòng tay Diego Forlan. Cô tên Victoria Saravia, là người mẫu và là con gái của một chính trị gia có tiếng Uruguay. Đây có thể được xem là câu trả lời đanh thép nhất của Forlan sau vụ bỏ rơi Zaira Nara ngay trước lễ cưới. Thời điểm đó, nhiều người đoán già đoán non rằng tiền đạo đang khoác áo Inter họa có bị gay mới rũ bỏ một cô nàng xinh đẹp đến vậy.

Minh Phương