HOT 18H: Terry bị cầu thủ da màu lên án, PSG tự tin có Becks

27/10/2011 17:58 C.K
(GDVN) - Terry bị giới cầu thủ da màu lên án; PSG tự tin có Becks; FIFA sẽ thu về 1,85 tỷ USD tiền bản quyền truyền hình World Cup.
Terry bị giới cầu thủ da màu lên án. Chưa rõ có đúng là đã miệt thị Anton Ferdinand hay không nhưng John Terry vẫn bị vô số điều tiếng. Nhiều cầu thủ da màu từ chỗ tôn trọng, yêu quý đội trưởng ĐT Anh nay quay lưng 180 độ đả kích không ngớt bởi họ xem việc Terry xúc phạm Anton Ferdinand chẳng khác nào xúc phạm những cầu thủ da màu như họ. Mới đây, tiền đạo nổi tiếng một thời Les Ferdinand đã kịch liệt chỉ trích Terry, đồng thời kêu gọi FA sớm đưa ra kết luật. Les Ferdinand cũng không quên nhấn mạnh hãy cấm thi đấu Terry nếu phát hiện cầu thủ này mắc lỗi. Được biết, nhiều cầu thủ da màu tại Chelsea như Drogba, Bosingwa hay Malouda… cũng bắt đầu tránh xa Terry.
Niềm vui ghi bàn trong trận thắng Everton của Terry nhanh chóng trôi qua để nhường chỗ cho âu lo

FIFA sẽ thu về 1,85 tỷ USD tiền bản quyền truyền hình World Cup. FIFA vừa hoàn tất quá trình thương thảo hợp đồng với các nhà đài để nhận về tổng cộng 1,85 tỷ USD cho bản quyền truyền hình World Cup 2018 và 2022. Số tiền này đến chủ yếu nhờ kênh FOX (Mỹ - 1,2 tỷ USD), sau đó đến Telemundo, SBS (Australia), Bell Media (Canada), IMC (vùng Caribe), ngoài ra là các quốc gia ở châu Âu và châu Á. Đáng chú ý là ở kênh phân phối cho thị trường châu Á, người đứng đầu lại là Philippe Blatter, cháu trai của chủ tịch FIFA, Sepp Blatter.

Robert Kubica phải lùi ngày trở lại đường đua F1. Robert Kubica, một nạn nhân khác trên đường đua tốc độ cao vừa phải cáo lỗi NHM khi không thể tái xuất đúng hẹn. Robert Kubica bị tai nạn nghiêm trọng hồi đầu năm trên đường đua F1. Nhưng may mắn hơn đồng nghiệp Simoncelli ở trường đua MotorCP là anh vẫn còn bảo toàn được mạng sống nhờ sự chăm sóc chu đáo của các bác sĩ. Một phần vì bị ám ảnh bởi cái chết của Simoncelli lẫn sức khỏe chưa thể hồi phục mà Robert Kubica không thể trở lại đúng hẹn. Robert Kubica là thành viên đầu đàn của đội đua Renault. Anh xếp hạng 8 trong top những tay đua xuất sắc nhất năm 2010.


Coleen khoe thương hiệu riêng. Trong lần đi shopping mới đây, cô vợ Coleen Rooney đã vô tình để lộ ra chi tiết khá thú vị về chiếc Range Rover của mình. Đó là một tấm hình nhỏ được đính sau cửa trước của xe ghi tên cô. Theo báo chí Anh, cái tên ColeenX sẽ được bà xã nhà Rooney dùng thường xuyên hơn để phát triển sự nghiệp thời trang của mình và dần dần tách khỏi cái bóng của chồng.

PSG ‘tuyên bố’ đã sở hữu Beckham. PSG vừa thể hiện sự tự tin trong thương vụ chiêu mộ David Beckham bằng cách đặt in 20.000 áo đấu của họ có in tên David Beckham đằng sau lưng. Động thái này chứng tỏ chuyện Becks về CLB thành Paris chỉ còn là vấn đề thời gian. Và đây cũng chẳng khác nào một lời tuyên bố chiến thắng của PSG trước những đối thủ cạnh tranh như Tottenham, QPR hay Anzhi… Báo chí Pháp khẳng định Becks và PSG đã đạt được những thỏa thuận sơ bộ và sẽ chính thức hóa ràng buộc vào trước Giáng Sinh năm nay.
C.K