Karim Benzema: Hãy “bơm” tôi nếu có thể!

24/03/2013 17:38 Luxu Nguyễn
(GDVN) - Dù được các đồng đội như Valbuena, Ribery, Giroud… ra sức “bơm” nhưng quả bóng Karim Benzema vẫn “xịt”. Niềm hi vọng số 1 của bóng đá Pháp đã trở thành nỗi thất vọng triền miên.
Quả bóng Benzema vẫn “xịt”.

Karim Benzema được kỳ vọng là chân sút số 1 của bóng đá Pháp sau khi những cựu binh Thierry Henry, David Trezeguet, Nicolas Anelka giã từ đội tuyển. Tuy nhiên, cầu thủ đeo áo số 10 của “Les Bleus” lại gây thất vọng. Lần cuối cùng Benzema ghi bàn cho đội bóng áo Lam là trong trận đấu giao hữu với Estonia ngày 5/6/2012. Kể từ đó, tiền đạo sinh năm 1987 tịt ngòi sau 929 phút thi đấu, với 46 lần dứt điểm mà không đổi lấy bàn thắng nào.

Trong 16 trận đấu quốc tế gần nhất Benzema chỉ ghi 2 bàn (đều là trong trận giao hữu thắng Estonia 4-0). Ngoài 2 pha ghi bàn ấy thì lần gần nhất cầu thủ đang khoác áo Real Madrid nổ súng trong màu áo ĐTQG là trong trận thắng Albania 2-1 ngày 2/9/2011.

Nỗi thất vọng Benzema.

Biếm họa đặc sắc của tờ L’Equipe: Dù được các đồng đội như Valbuena, Ribery … ra sức “bơm” nhưng quả bóng Karim Benzema vẫn “xịt”.
Luxu Nguyễn