Liverpool: Giữ chân Suarez là sự sống

17/04/2013 12:20 Theo Scott Binnie/Goal
Giám đốc điều hành Ian Ayre của The Kop đã khẳng định việc giữ chân tiền đạo người Uruguay là một trong những yếu tố quan trọng để họ có thể lấy lại vị thế trong quá khứ.
Giám đốc điều hành Ian Ayre của Liverpool đã khẳng định CLB sẽ không bán Luis Suarez và tiếp tục giữ chân các cầu thủ đẳng cấp để tiếp tục thực hiện tham vọng.

Manchester City đang rất muốn đưa tiền đạo người Uruguay - chủ nhân của 22 bàn thắng tại Premier League mùa giải năm nay về sân Eithad ngay trong mùa Hè này.

Luis Suarez là sự sống của Liverpool.

Ông Ayre chia sẻ với Sports Illustrated: "Để có thể được thi đấu ở cấp độ cao nhất tại Premier League và bóng đá Châu Âu, bạn cần những cầu thủ như Luis và Steven Gerrard trong đội hình. Bán Luis Suarez sẽ là điều cuối cùng trong suy nghĩ của chúng tôi. Anh ấy không phải để bán và chúng tôi cũng không có hứng thú với vấn đề này."

"Tôi nhớ khi tập đoàn Fenway Sports mua lại CLB, ông chủ John W Henry đã phát biểu với giới truyền thông rằng: 'Chúng tôi muốn xây dựng một đội bóng liên tục giành chiến thắng. Để làm được điều đó, bạn cần phải có được những cầu thủ đẳng cấp trong đội hình của mình.'"

Ayre cũng cho biết ông rất hài lòng vời sự thành công trên TTCN mùa Đông của CLB khi các tân binh như Philippe Coutinho và Daniel Sturridge hòa nhập rất nhanh vào lối chơi chung của The Kop.
Theo Scott Binnie/Goal