Messi: Đừng hỏi tôi bất cứ điều gì về Ronaldo!

05/09/2012 06:58 Hoàng Tấn Minh
(GDVN) - Trong cuộc họp báo mới nhất trước trận đấu ở vòng loại World Cup 2014 của Argentina, Messi đã từ chối trả lời bất kỳ câu hỏi nào về Ronaldo.
Messi và Ronaldo là hai cầu thủ xuất sắc nhất của bóng đá thế giới hiện nay, cuộc đua tranh đến những danh hiệu cá nhân xem ai hơn ai khiến mối quan hệ giữa hai siêu sao này ngày một “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt”… Khi được giới truyền thông hỏi về những phát biểu mới đây của Ronaldo về việc tiền vệ người Bồ đang cảm thấy buồn chán ở Real Madrid, Messi đã thẳng thừng từ chối trả lời những gì liên quan đến Ronaldo…

"Đó là những gì Ronaldo nói," Messi phát biểu trong cuộc họp báo  ở Buenos Aires hôm qua. “Không có lý do để hỏi tôi về những gì anh ta nói và ngược lại. Những điều ấy không có nghĩa gì với tôi hết. Vậy nên tôi không việc gì phải trả lời các câu hỏi liên quan đến anh ta."

Thay vào đó, tiền đạo 25 tuổi người Argentina khéo léo chuyển chủ đề tập trung vào những trận đấu ở vòng loại World Cup 2014 của tuyển Argentina trước Paraguay và Peru, những trận đấu mà trọng trách ghi bàn của Messi là cực lớn khi mà bộ đôi của Man City là Carlos Tevez và Sergio Aguero sẽ vắng mặt vì những lý do khác nhau.

“Aguero không thể thi đấu? Đó là một thiệt thòi lớn với đội bóng. Mất một cầu thủ xuất sắc như vậy là điều tệ hại với bất cứ đội tuyển nào. Đặc biệt cá nhân tôi cũng rất thích được chơi bên cạnh Kun. Tôi tôn trọng quyết định của huấn luyện viên khi ông ấy không triệu tập Tevez. Nếu Carlos được trở lại đội tuyển, anh ấy sẽ được mọi người chào đón, nhưng đó là quyết định của huấn luyện viên."

Hoàng Tấn Minh