Mourinho trả thù Dortmund bằng cách… mua Lewandowski

28/04/2013 16:05 V.A
(GDVN) - 4 bàn thắng của Lewandowski đã khiến Mourinho choáng váng. Và “người đặc biệt” trả đũa bằng cách… quyết chiêu mộ anh.
Theo tờ AS, Mou rất muốn có sự phục vụ của tiền đạo 24 tuổi trong mùa giải 2013/14 dù bản thân chưa biết chắc có tiếp tục gắn bó với Real nữa hay không. Thậm chí nếu Mou trở lại Chelsea thì Lewandowski mới là mục tiêu ưu tiên số 1 của HLV 50 tuổi chứ không phải Ronaldo bởi khả năng thuyết phục Real nhả CR7 là rất thấp. Trong trường hợp ở lại Bernabeu, nhà cầm quân người Bồ sẽ bán một trong hai “số 9” Benzema, Higuain để nhường chỗ cho “Lewi”.

Mourinho trả thù Dortmund bằng cách… mua Lewandowski.

Báo chí Đức khẳng định Bayern Munich đang dẫn đầu cuộc đua giành Lewandowski và đã đạt được thỏa thuận với tiền đạo người Ba Lan nhưng phía Dortmund đã lên tiếng bác bỏ. “Vàng - đen” muốn bán Lewandowski cho một CLB nước ngoài hơn là tăng cường sức mạnh cho đối thủ nguy hiểm nhất của mình. Hơn nữa trong hợp đồng của “Lewi” không có điều khoản đơn phương chấm dứt nên không có chuyện Bayern tự bỏ tiền mua lại hợp đồng như trường hợp của Goetze. Ngoài ra, Bayern liệu có thực sự cần Lewandowski hay đơn thuần chỉ là một chiêu chọc phá khi họ đã có hai “số 9” xuất sắc là Gomez, Mandzukic, cùng siêu dự bị Pizarro.

Dù thế nào thì Dortmund chắc chắn sẽ bán Lewandowski bởi hợp đồng của anh chỉ còn một năm. Giá của anh ước tính vào khoảng 25 triệu euro. Ngoài Mourinho thì Barca cũng muốn có siêu tiền đạo này.
V.A