Mourinho và Klopp đấu khẩu dữ dội sau bán kết

01/05/2013 17:02 Đinh Hà
(GDVN) - Hai vị thuyền trưởng Mourinho và Klopp đã có màn đấu khẩu dữ dội sau khi trận bán kết lượt về giữa Real và Dortmund kết thúc.
Chiến lược gia người Bồ đã lên tiếng chỉ trích trọng tài Howard Webb bởi tình huống ông trọng tài người Anh không rút thẻ đỏ đuổi trung vệ Mats Hummels do chơi bóng bằng tay ở hiệp hai. "Thật không thể tin là Webb không phạt thẻ đỏ Hummels. Nhờ chuyện này mà Hummels vẫn có thể chơi trận chung kết", Mourinho cay đắng phát biểu sau trận đấu.

Sau 4 cuộc đối đầu ở Champions League mùa này, Mourinho đã phải nhìn Klopp với con mắt khác.

Không phải tay vừa, HLV Jurgen Klopp của Dortmund cũng ngay lập tức đáp trả những phát biểu của người đồng nghiệp bên kia chiến tuyến: “Tôi có thể hiểu rằng một khi bị loại thì người ta chắc phải thất vọng lắm. Nhưng tôi nghĩ Hummels không đáng bị đuổi khỏi sân. Như vậy thì quá đáng lắm. Trong khi đó, nếu tôi là trọng tài Webb thì có thể Ramos đã phải nhận 7 thẻ vàng sau những pha phạm lỗi của cậu ta với Lewandowski.”

“Trước mắt, giờ tôi sẽ quay lại khách sạn và uống vài ly bia ăn mừng. Chúng tôi sẽ ở lại Madrid hết đêm nay và có thể Sahin sẽ dẫn chúng tôi đi thăm thú thành phố này. Nhưng chúng tôi không có nhiều thời gian, bởi chúng tôi phải chuẩn bị cho trận chung kết ngay từ bây giờ. Tôi tin chúng tôi có thể làm nên chuyện ở Wembley”, HLV của Dortmund cho biết thêm.

Đinh Hà