Ronaldo ngoảnh mặt với Man City vì còn nặng tình với M.U

07/09/2012 11:28 Ngọc Luyến
(GDVN) - Ronaldo sẽ không bao giờ gia nhập Man City vì còn mối quan hệ rất thân thiết với Sir Alex, đồng đội cũ ở M.U cũng như người hâm mộ Quỷ đỏ.
Mới đây, kgi hay tin Ronaldo thổ lộ 'nỗi buồn' ở Real Madrid, gã nhà giàu Man City liền nhảy vào câu kéo tiền vệ người Bồ về với sân Etihad. Có tin đồn cho rằng Man Xanh đã đặt lên bàn đàm phán 160 triệu bảng nhưng bị phía Real từ chối...
Một nguồn tin thân cận của tiền vệ 27 tuổi này cho biết Ronaldo sẽ không bao giờ gia nhập Man City bởi đội bóng này là kình địch của M.U và CR7 vẫn còn mối quan hệ thân thiết với Sir Slex: “Ronaldo có mối quan hệ rất gắn bó và thân thiết với Sir Alex Ferguson, họ vẫn liên lạc thường xuyên. Ronaldo sẽ không dại dột phá vỡ mối quan hệ tốt đẹp đó và làm tổn thương người thầy mà cậu ấy kính yêu bằng việc gia nhập đội bóng kình địch của M.U.”
Trước đó, Ronaldo cũng thổ lộ rằng anh luôn coi Sir Alex như người cha của mình: “Khi tôi đến Man United, tôi mới 18 tuổi và Sir Alex giống như cha tôi vậy, ông ấy dạy bảo tôi rất nhiều điều. Tôi đã làm việc cùng ông ấy trong 6 năm và ông ấy là một người thầy tuyệt vời, một chiến lược gia vĩ đại. Sir Alex và Jose Mourinho là hai huấn luyện viên xuất sắc nhất trên thế giới.”
Ngọc Luyến