Sir Alex rùng mình trước... 3 đối thủ nhẹ ký ở Champions League

31/08/2012 08:38 Mỹ Trinh
(GDVN) - Ngay sau khi biết tin Man United được xếp vào bảng đấu khá dễ thở ở Champions League, Sir Alex đã cảnh báo các học trò không được phép chủ quan. Ông vẫn còn run sợ khi nghĩ về cảm giác bị loại ngay sau vòng bảng ở mùa trước dù M.U cũng chỉ phải gặp 3 đối thủ nhẹ ký.
Sir Alex Ferguson đã cảnh báo rằng các học trò không được phép mắc bất kỳ “sai lầm ngu ngốc”  nào tại Champions League năm nay sau khi rơi vào cùng bảng H với Braga, Galatasaray và CFR Cluj.
Chiến lược gia lão làng người Scotland khẳng định đội bóng của ông hoàn toàn đủ khả năng vượt qua vòng đấu bảng và ‘Ông già gân’ đang nóng lòng trước cuộc tái ngộ với Galatasaray sau khi Quỷ đỏ đã từng đối mặt với đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ vào các năm 1993 và 1994.
“Chúng tôi từng có kinh nghiệm đối đầu với Galatasaray trong quá khứ và chúng tôi sẽ luôn nhớ về biểu ngữ ‘Chào mừng bạn đến với Địa ngục!”, Sir Alex phát biểu trên Manutd.com. “Vì vậy, đó sẽ luôn là một trận đấu khó khăn.”
“Chúng tôi cũng đã từng chạm trán một số câu lạc bộ của Bồ Đào Nha trong vài năm qua như Benfica, Sporting Lisbon và Porto, vậy nên chúng tôi cũng có nhiều kinh nghiệm chinh chiến trên đất Bồ Đào Nha. Dù vậy, chúng tôi phải đặc biệt cẩn trọng trước Braga, một trong những đội bóng đang rất tiến bộ ở đất nước này.”

Mùa giải năm ngoái, dù chỉ ở chung bảng với những Benfica, Basel, Otelul Galati nhưng Man United đã bị loại một cách đau đớn, Sir Alex không muốn các học trò của mình mắc phải những sai lầm ngu ngốc đó: “Chúng tôi chưa bao giờ đối đầu với Cluj trước đây, nhưng nỗi đau thất bại của mùa giải năm ngoái còn nguyên đó, chúng tôi không muốn làm lặp lại bất kỳ sai lầm ngu ngốc nào ở mùa giải năm nay. Chúng tôi sẽ ra sân với đội hình mạnh nhất để chắc chắn rằng mình sẽ vượt qua vòng đấu bảng.”

Mỹ Trinh