Tiêu điểm West Ham 2-2 Man Utd: 21 trận liên tiếp ghi bàn của Quỷ Đỏ

18/04/2013 06:26 H.Q
(GDVN) - Một vài điều thú vị từ trận đấu West Ham 2-2 Manchester United.

- Với kiến tạo cho Ricardo Vaz Te mở tỷ số, Andy Carroll đã góp mặt trong 4 tình huống ghi bàn khác nhau của West Ham trong 3 trận gần nhất của anh (3 bàn thắng, 1 kiến tạo).

- Cũng trong trận đấu này, Manchester United xác lập thành tích 21 trận liên tiếp ghi bàn tại Premier League. Đội hiện có chuỗi ghi bàn nhiều thứ 2 sau Man Utd là Aston Villa với 5 trận.

- Robin Van Persie với bàn gỡ hòa 2-2 đã ngang bằng với Luis Suarez và Gareth Bale về số bàn thắng trên sân khách, cùng 12 bàn.

- Cũng liên quan tới Van Persie, kể từ tháng 1/2011 tới nay anh đã ghi tổng cộng 69 bàn thắng trong 88 trận tại Premier League, nhiều hơn 20 bàn so với người thứ 2.

- Hàng phòng ngự của West Ham tuy phải hứng 17 cú dứt điểm từ Man Utd nhưng chỉ phạm 9 lỗi, và họ chỉ để cho United có 1 lần dứt điểm từ bóng chết. 16 lần dứt điểm còn lại của United đều từ các pha bóng sống, trong đó có 5 lần trượt, 2 lần bị block và 6 lần trúng đích.

- Robin Van Persie bị kèm cặp khá kỹ lưỡng trong trận này và để mất bóng 7 lần (bị cướp bóng 4 lần, chuyền hỏng 3 lần), không một lần qua người thành công. Tuy nhiên Van Persie vẫn tung ra được 5 cú dứt điểm và đã có bàn thắng gỡ hòa.

Góc ảnh:

- Ricardo Vaz Te mở tỷ số cho West Ham.- Antonio Valencia gỡ hòa cho Man Utd.- Andy Carroll tấn công David De Gea trong một quả phạt góc của West Ham.- Mohamed Diame cứa lòng đánh bại De Gea.- Sam Allardyce ăn mừng bàn thắng của Diame với nụ cười gượng trong lúc nhai kẹo.- Robin Van Persie gỡ hòa 2-2.


H.Q